แม่ “เสก โลโซ” ไม่เครียด เชื่อลูกผ่านวิกฤติได้ พี่ชาย “แสน นากา” บอกน้องได้บทเรียนครั้งสำคัญ (คลิป)

หลังจาก ศาลอนุญาตให้ประกันตัว นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” นักร้องชื่อดัง ด้วยวงเงิน 150,000 บาท ใน คดีมีอาวุธปืนหรือเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานหรือผู้ต้องช่วยพนักงานตามกฎหมายในการปฏิบัติหน้าที่ หลังขัดขวางปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจในการควบคุมตัว

จากนั้นได้คุมตัวนายเสกสรรค์ไปยัง สน.คันนายาว เพื่อเตรียมส่งมอบให้กับพนักงานสอบสวน สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช นำตัวกลับไปดำเนินคดีวันพรุ่งนี้ (2 ม.ค.61 ) อีก 3 ข้อหาคือ คดีในฐานมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควร และไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน นั้น

นายอมร ศุขพิมาย หรือ แสน นากา นักร้องเพลงเพื่อชีวิต พี่ชายเสก โลโซ

วันนี้ (1ม.ค.61) ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้เดินทางไปพูดคุยกับ นายอมร ศุขพิมาย หรือ แสน นากา นักร้องเพลงเพื่อชีวิต พี่ชายเสก โลโซ  บอกว่า เพิ่งทราบข่าวเมื่อวานนี้ และได้พูดคุยให้กำลังใจกันเป็นที่เรียบร้อย ส่วนแม่ปลิวได้ทราบเรื่องแล้วเช่นกัน แม่ไม่เครียดอะไร เพราะรับรู้เรื่องลูกชายคนนี้มาตลอดในทุกๆเรื่อง มีเพียงความเป็นห่วงลูกตามปกติ ประสาแม่

หลังจากทราบเรื่องก็โทรไปหาไปให้กำลังใจกัน เราเป็นพี่ก็ห่วงอยู่ห่างๆ แต่ก็ไม่ได้ทิ้งกัน โทรไปก็ทราบว่าทางเจ้าหน้าที่ได้ให้ความอนุเคราะห์ดี เสพทำเสกก็กล้ายอมรับผิด ชอบเขาตรงนี้ ตอนโทรไปหาเขาก็ตอบกลับมาว่าไม่ต้องห่วงสบายดี

นายอมร ศุขพิมาย หรือ แสน นากา นักร้องเพลงเพื่อชีวิต พี่ชายเสก โลโซ

นายอมร  ยังบอกว่า แม่รู้แล้ว เสกได้โทรหาแม่แล้ว ทุกๆเรื่องเสกกับแม่เค้าไม่เคยปิดอะไรกัน แม่เป็นหญิงแกร่งรับได้ทุกอย่าง แม่ก็แล้วแต่ลูกเลยว่าจะใช้ชีวิตยังไง  ยอมรับว่า ห่วงแม้จะไม่ได้โทรคุยกันทุกวัน เสพเป็นคนพูดตรงไปตรงมา บางทีทำอะไร ก็ทำก่อน ไม่ได้คิด  ในใจอยากให้น้องใช้ชีวิตเรียบง่ายกว่านี้ แต่เขาก็เป็นคนแบบนั้น

นายอมร ยังได้กล่าวขอโทษแทน เสก โลโซ ว่า ถ้าน้องผิดต้องขอโทษแทนน้องด้วย ขอโทษพี่ๆเจ้าหน้าที่ทุกท่านด้วย เราไม่อยากให้ทำแบบนั้น พี่เป็นพี่แต่พี่บอกไม่ได้ ต้องขอโทษแฟนเพลง ขอโทษคนไทยทั้งประเทศด้วย เขาผิดพลาดหลายครั้งแล้ว ครั้งนี้ก็น่าจะดีขึ้น

keyboard_arrow_up