ข้าวมันไก่ไฟท้ายแตก! หนุ่มเล่าวินาที พี่น้องทะเลาะชนรถล้ม-หม้อน้ำซุปคว่ำ

หนุ่มเล่าวินาทีครอบครัววินมอเตอร์ไซด์ทะเลาะวิวาทกัน ก่อนพลาดเซล้มใส่มอเตอร์ไซด์ที่จอดอยู่ใกล้เคียง และทำร้านข้าวมันไก่พังยับ พร้อมขอร้องอย่าทะเลาะกันจนทำให้คนอื่นเดือดร้อนอีก

ผู้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปซึ่งปรากฏภาพผู้ชายกำลังทะเลาะวิวาทกัน ก่อนจะล้มมาชนรถจักรยานยนต์ที่จอดข้างทาง และทำร้านข้าวมันไก่ที่อยู่ใกล้กันพังเละไปหมด โดยระบุข้อความว่า “พี่น้องทะเลาะกัน ชนมอเตอร์ไซค์ล้ม ใครจะรับผิดชอบ”

คุณสิริสกุล มยุรีสวรรค์ ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ได้พูดคุยกับนายพีระวัส กุลชัยประดิษฐ์ หรือโจ้ เจ้าของคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คุณโจ้เล่าให้เราฟังว่า เมื่อช่วงเช้าประมาณ 9.30 น. ขณะที่คุณโจ้ได้ออกไปรับประทานข้าวมันไก่ร้านประจำ แต่ยังไม่ทันที่พ่อค้าจะเอาข้าวมาเสิร์ฟ จู่ๆ ก็มีวินมอเตอร์ไซด์ 4 คนเปิดฉากทะเลาะกัน โดยมีการใช้หมวกกันน๊อคและหมัดทำร้ายร่างกายกัน จนกระทั่งวินที่ใส่เสื้อสีดำเสียหลักล้มไปชนรถจักรยานยนต์ของคุณโจ้ที่จอดอยู่ริมทาง ทำให้รถล้มไปโดนหม้อน้ำซุปข้าวมันไก่จนคว่ำหมด

เหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่รถจักรยานยนต์ของคุณโจ้เสียหาย ไฟท้ายแตก และสีถลอกอีกเล็กน้อย ส่วนร้านข้าวมันไก่ก็ต้องปิดก่อนเวลา เพราะไม่มีน้ำซุปจะขาย

ล่าสุดคุณโจ้บอกว่า ทางฝั่งของวินที่ใส่เสื้อสีฟ้าได้โทรศัพท์มาขอโทษและแสดงความรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถทั้งหมดแล้ว

ส่วนประเด็นในการทะเลาะกันนั้น ผู้สื่อข่าวของเราได้โทรไปสอบถามคุณหมี วินเสื้อฟ้าที่ปรากฎในคลิป ว่าจริงๆ แล้วคนที่อยู่ภายในคลิปทั้งหมดเป็นญาติสนิทกัน เรื่องที่ทะเลาะกันก็เป็นเรื่องภายในครอบครัว และจบลงด้วยดีแล้ว ซึ่งหลังจากนี้ก็จะไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก

keyboard_arrow_up