ตร.หนุ่มหึงแฟนสาว เจอคนรักเก่าในงานเลี้ยง คว้า.38 ยิงหัวดับ! (คลิป)

เมื่อวันที่ 23 ธ.ค. 60 เวลาประมาณ 03.00 น. ที่อพาร์ตเม้นต์แห่งหนึ่งย่านวิภาวดี-รังสิต 64 เกิดเหตุตำรวจรายหนึ่งยิงตัวตายภายในห้องพัก ทราบชื่อคือส.ต.ต.พงษ์นรินทร์ จาจี อายุ 23 ปี สังกัด สน.พหลโยธิน สาเหตุเนื่องมาจากหึงหวงแฟนสาวของตนกับแฟนเก่า

เจ้าหน้าที่ตรวจอบที่เกิดเหตุพบศพ ส.ต.ต.พงษ์นรินทร์ ในสภาพมีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะเข้าที่ขมับขวา ใกล้กันพบปืนลูกโม่ .38 ตกอยู่ เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน ภายในห้องพัก พบน.ส.รินนา ถาวร อายุ 25 ปี แฟนสาว นั่งร้องไห้ด้วยความเสียใจ

จากการสอบสวนน.ส.รินนา แฟนสาวของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงกัน เนื่องจากช่วงหัวค่ำได้ไปงานเลี้ยงของที่ทำงานและไปเจอกับแฟนเก่า เมื่อกลับห้องมาแฟนหนุ่มทราบเรื่อง จึงเกิดความหึงหวงและทะเลาะกัน จนกระทั่งแฟนหนุ่มยิงตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว

สอบถามจากเพื่อนบ้านห้องใกล้เคียง ทราบว่า กลางดึกของวันเกิดเหตุ ตนได้ยินเสียงคนทะเลาะกันมาก แต่ไม่ทราบเนื้อหาว่าทะเลาะกันด้วยสาเหตุใด ต่อมาได้ยืนเสียงปืนดังขึ้นก่อนที่จะได้ยินเสียงตะโกนขอความช่วยเหลือจากน.ส.รินนา ว่าแฟนหนุ่มยิงตัวตาย จึงรีบไปดูและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะทำการชันสูตรศพ สอบปากคำแฟนสาวผู้เสียชีวิตอีกครั้ง สอบถามพยานในที่เกิดเหตุ รวมถึงหลักฐานอื่น เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงของการยิงตัวตายครั้งนี้ต่อไป

keyboard_arrow_up