เฒ่าหื่นวัย 73 ย่องมอบตัวคดีลวง ด.ญ.10 ขวบข่มขืนในห้องน้ำวัด เด็กเผยมีเฒ่ากามอีก 2 คน

เฒ่าหื่นวัย 73 ปี ผู้ต้องหาทำอนาจารเด็กหญิงวัย 10 ขวบ เข้าพบตำรวจพร้อมให้การปฎิเสธ ด้านตำรวจนำตัวไปสอบสวนและฝากขังต่อศาลจังหวัดลำปาง 

วันที่ 13 ธ.ค.60 กรณีคดีที่ นายโดด เพื่อนบ้าน วัย 73 ปี ก่อเหตุลวงละเมิดทางเพศเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ไปกระทำอนาจารในห้องน้ำสาธารณะและห้องน้ำในวัด รวมกว่า 10 ครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งจะให้เงิน 300-500 บาท ก่อนที่ผู้ปกครองเด็กทราบเรื่องและเข้าแจ้งความกับตำรวจเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมานั้น (อ่านข่าว : ห้องน้ำวัดก็ไม่เว้น! ลุงเพื่อนบ้านหื่น ลวง ด.ญ.10 ขวบ ข่มขืนนับไม่ถ้วน)

ล่าสุดวันนี้ (13 ธ.ค.) นายโดด ผู้ก่อเหตุเดินทาง เข้าพบ ร.ต.อ.หญิง สุพาศรี จิโนเขียว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง เพื่อให้ปากคำในคดีดังกล่าว เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำอนาจารตามที่ถูกกล่าวหา

ด้าน พ.ต.อ.กฤษดา พันธ์เกษม ผกก.สภ.เมืองลำปาง เปิดเผยว่า หลังที่เกิดเรื่องดังกล่าวตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ พนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวนเด็กหญิงคนดังกล่าวต่อหน้าสหวิชาชีพ และได้สอบปากคำผู้ปกครองและพยานไปเรียบร้อยแล้ว และในวันนี้ผู้ต้องหาได้มาพบพนักงานสอบสวนด้วยตนเอง เบื้องต้นได้ให้การปฏิเสธและขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบสวน ทั้งนี้พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา 2 ข้อหา คือ พยามกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี และพรากผู้เยาว์ไปเพื่อการอนาจาร หลังจากนี้ก็จะได้นำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดลำปาง ส่วนจะยื่นประกันตัวที่ศาลก็เป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหา

ขณะที่เด็กหญิงให้การว่ายังมีชายสูงอายุอีกสองคน อายุ 60-70 ปี ชื่อตาดี (นามสมุมติ) และตาซี (นามสมมุติ) ซึ่งตาซีเป็นคนพิการต้องนั่งวีลแชร์ ทั้งคู่ก่อเหตุขอจับหน้าอกเด็กหญิงและให้เงินเด็กครั้งละ100 บาท โดยเฉพาะตาซีซึ่งพิการก่อนหน้านั้นมักจะนั่งวีลแชร์ผ่านหน้าบ้านและชอบเปิดอวัยวะเพศให้เด็กดูและแจกเงินให้เด็ก ซึ่งขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนกำลังตรวจสอบว่าเป็นความจริงหรือไม่ และยืนยันว่าจะให้ความยุติธรรมกับทุกฝ่าย

keyboard_arrow_up