สาวงามบุกทำเนียบ! ‘มารีญา’ ดีใจเข้าพบ ‘บิ๊กตู่’ พร้อมมอบจดหมายรณรงค์คุณแม่วัยใส

การประชุมคณะรัฐมนตรีที่ทำเนียบรัฐบาลวันนี้ คนยังคงจับตาไปที่ เรื่องแหวนเพชร และนาฬิก ของพลเอกประวิตร แต่วันนี้ ที่ทำเนียบรัฐบาลคึกคักเป็นพิเศษ เพราะ “มารีญา พูลเลิศลาภ” เดินทางเข้าพบนายกรัฐมนตรีด้วย

เช้านี้ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี นางสาวมารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ตัวแทนร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และได้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย พร้อมคณะ ได้เข้าพบพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

มารีญา บอกว่า รู้สึกเป็นเกียรติ และดีใจที่ได้เข้าพบนายกรัฐมนตรี โดยในตอนแรกยอมรับว่ารู้สึกตื่นเต้น แต่ภายหลังที่ได้พูดคุยกับนายกรัฐมนตรีแล้วก็รู้สึกดีเพราะนายกรัฐมนตรีเป็นคนตลก โดยนายกรัฐมนตรีได้ชวนมาทำงานด้านประชาสัมพันธ์ ซึ่งส่วนตัวแล้วก็ต้องการที่จะสนับสนุนในเรื่องนี้อยู่แล้ว ต้องการให้ชาวต่างชาติรู้จักประเทศไทยมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ตนเองยังได้มอบจดหมายเรื่องการรณรงค์ปัญหาคุณแม่วัยใส หรือวัยรุ่นท้องก่อนวัยอันควร ให้กับนายกรัฐมนตรีด้วย ซึ่งตนเองตั้งใจจะดำเนินการในด้านนี้

และแม้ว่าตนเองไม่ได้มงกุฎมิสยูนิเวิร์ส แต่ก็ดีใจที่คนไทยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นซึ่งทำให้รู้สึกรักประเทศไทยมากยิ่งขึ้น

พร้อมเผยอีกว่า นายกรัฐมนตรีได้มอบถั่วป่านทองซึ่งเป็น สินค้า OTOP ที่มาจัดแสดงในวันนี้ให้ และยังได้รับตุ๊กตาน้องอุ่นใจ ที่เป็นสัญลักษณ์ของประเทศไทยในด้านการท่องเที่ยวอีกด้วย

keyboard_arrow_up