รวบพ่อเลี้ยงหื่น! ข่มขืนลูกติดเมียวัย 5 ขวบ อ้างเด็กตกบันไดทำอวัยวะเพศฉีกขาด

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ชลบุรีจับกุมนายหนึ่ง ทองเบ้า อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ที่มิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม มาทำการสอบปากคำ

โดยก่อนหน้านี้ ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งพาลูกศิษย์ซึ่งเป็นเด็กหญิงชั้นอนุบาล 3 วัย 5 ขวบ เข้าร้องทุกข์ เนื่องจากระหว่างทำกิจกรรมอยู่ในห้องเรียน พบว่า เด็กมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงจึงรีบนำตัวไปให้แพทย์ตรวจที่ รพ.บางละมุง ซึ่งแพทย์ระบุว่าอวัยวะเพศของเด็กมีร่องรอยการถูกล่วงละเมิดจนเป็นแผลฉีกขาด เด็กจึงเล่าให้ฟังว่าถูกพ่อเลี้ยงกระทำชำเราหลายครั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลจังหวัดพัทยาออกหมายจับ และสามารถจับกุมตัวพ่อเลี้ยงรายนี้ได้

บรรยากาศที่สภ.เมืองพัทยา

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาให้การว่า ตนทำอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง และได้อยู่กินกับแม่ของเด็กหญิงได้ไม่นาน ภรรยาก็มาเสียชีวิตไปจึงต้องดูแลเด็กหญิงเพียงลำพัง พร้อมปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำชำเราเด็กแต่อย่างใด ที่เด็กอวัยวะเพศฉีกขาด เพราะประสบอุบัติเหตุตกบันได โดยยอมรับว่าเคยต้องโทษในคดีเกี่ยวกับยาเสพติดแต่ปัจจุบันเลิกแล้ว

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ต้องหา เพราะมีพยานหลักฐานทางการแพทย์อย่างแน่นหนา ภายหลังสอบสวนเบื้องต้นจึงส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป ส่วนเด็กหญิงยังอยู่ในการดูแลของแพทย์ที่ รพ.บางละมุง จากนี้ทางเจ้าหน้าที่จะประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พร้อมนักจิตวิทยา และสหวิชาชีพ เพื่อสอบถามข้อมูลต่อไป

 

keyboard_arrow_up