ลูกศิษย์ขอทำร่วม ‘อ.หนู กันภัย’แจงที่มา ‘ลิปสาริกาลิ้นทอง’ ชี้พุทธคุณเหมือนสีผึ้ง แค่เปลี่ยนมาเป็นลิปสติก

กำลังเป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียลเวลานี้ กับการแชร์นวัตกรรมที่ก้าวไปอีกขั้นของสาริกาลิ้นทอง โดยมาในรูปแบบแท่งลิปสติกใสผสมทองคำเปลว พร้อมปลุกเสกโดยอาจารย์สักยันต์ชื่อดัง อ.หนู กันภัย ปลุกเสกด้วยตัวเองทุกแท่ง ซึ่งมีการระบุว่า มีพุทธคุณด้านเมตตามหานิยม เรียกได้ว่า เป็นครั้งแรกในโลกที่ของขลังจะมาในรูปแบบทันสมัย

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้ไปตรวจสอบที่สำนักสักยันต์ ของ อ.หนู กันภัย ก็พบว่ามีลิปสติกสาริกาลิ้นทองวางให้บูชากันจริง โดยลักษณะรูปแบบแท่งลิปกลอสใสผสมทองคำเปลว มียันต์บนฝา ลิปมีกลิ่นมิ้นท์

อ.หนู กันภัย ซึ่งวันนี้ไม่ได้สวมใส่ชุดขาวเหมือนภาพที่ทุกคนชินตากัน แต่อยู่ในอริยาบทที่สบายๆ โดย อ.หนู เล่าให้ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีฟังว่า ลิปสาริกาดังกล่าวเป็นการทำร่วมกับลูกศิษย์คนหนึ่งที่ศรัทธาในตัวอาจารย์ ซึ่งลูกศิษย์คนนี้มีบริษัทผลิตลิปสติก ได้มาปรึกษาขอใช้ชื่อ อ.หนู มาร่วม โดยมีการปลุกเสกไปเมื่อวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา ส่วนการที่โลกโซเชียลกำลังพูดถึงกันอยู่นั้น อ.หนูบอกว่าเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ที่เวลาสำนักของ อ.หนู ปลุกเสกอะไรขึ้นมา ก็จะเป็นที่พูดถึง

ลิปสติกดังกล่าว เป็นแนวคิดของการนำความเชื่อมาผสมผสานกับความสมัยใหม่ แต่สรรพคุณก็ยังเหมือนเดิมกับตัวสีผึ้ง ส่วนการโพสต์ขายในเฟซบุ๊คนั้น เป็นการโฆษณาของบริษัท ส่วน อ.หนูจะได้รับผลตอบแทนเป็นเปอร์เซ็นต์จากการขาย

ที่ผ่านมา อ.หนู กันภัย ยอมรับว่า ก็จะมีการปลุกเสกสิ่งของอะไรหลายๆอย่าง อย่างเช่น นาฬิกา สำหรับสิ่งต่อไป อ.หนูบอกว่ายังไม่ได้วางแผนไว้ แต่มีคนติดต่อเข้ามาทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เช่น เคสโทรศัพท์ทองคำ น้ำหอม แต่ อ.หนูก็ไม่ได้ทำทุกอัน จะมีการพิจารณาเป็นชิ้นๆไป ซึ่งต้องบอกว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล

ขณะเดียวกันเพจ Drama-addict ก็ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า ประเทศไทยเป็นประเทศที่เอาไสยศาสตร์มาผสมกับเทคโนโลยีได้อย่างเหลือเชื่อมาก เพราะที่ผ่านมา ก็มีกรณีที่ฤาษีนัดชุมนุมกันโดยติดต่อกันทางเฟซบุ๊ก หรือแม้กระทั่งการแก้คุณไสยผ่านช่องทางออนไลน์ เรียกได้ว่า อนาคตอาจมีอะไรที่เหลือเชื่อมากกว่านี้

keyboard_arrow_up