“โก้” ฆ่าไฮโซเชอร์รี่ นอนคุก! ตร.คุมฝากขัง ไร้ญาติประกัน

จากกรณีเจ้าหน้าที่พบศพ น.ส.ธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ หรือ เชอร์รี่ อายุ 39 ปี ไฮโซและนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เสียชีวิตอยู่ภายในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว โดยเมื่อวันที่ 31 ส.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจกัมพูชาสามารถควบคุมตัวนายอัศยา ชัยภา หรือ โก้ อายุ 33 ปี ในข้อหาฆ่าโดยเจตนา และลักทรัพย์ในเวลากลางคืน และนายอนุวัฒน์ ชัยภา อายุ 32 ปี น้องชายคนร้าย ในข้อหาให้การช่วยเหลือผู้ซึ่งกระทำความผิดหรือผู้ต้องหาว่ากระทำความผิด ไม่ให้ถูกจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับไว้ได้

บรรยากาศทำแผนฯ

ความคืบหน้าวันที่ 1 ก.ย. 61 เวลา 6.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัยได้ควบคุมตัวนายโก้ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในห้องของโรงแรมที่เกิดเหตุ โดยได้จำลองเหตุการณ์ให้นายอัศยาถือไม้เบสบอล ฟาดไปที่ผู้เสียชีวิต จากนั้นได้ลงมาขึ้นรถเบนซ์ ที่จอดในลานจอดรถของโรงแรมดังกล่าว ก่อนจะขับรถหลบหนีออกไปทางปากซอยประดิษฐ์มนูธรรม 19

ควบคุมนายโก้ฝากขังศาลอาญา

หลังจากนั้นได้ควบคุมตัวนายอนุวัฒน์ น้องชายนายโก้ไปฝากขังที่ศาลแขวงพระนครเหนือ ก่อนที่จะคุมตัวนายโก้ ไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดา ซึ่งท้ายคำร้องของพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว

ควบคุมนายโก้ฝากขังศาลอาญา

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายอัศยา หรือ โก้ ผู้ต้องหาเดินเข้าห้องขังศาลอาญานั้น ผู้ต้องหาพูดสั้น ๆ ว่า “ก็ไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น และต้องกราบขอโทษทางครอบครัวของผู้ตายด้วย”

keyboard_arrow_up