เฉดหัวพ้นตึก! มนุษย์สไปเดอร์แมน ปีนห้องดม กกน.สาว อ้างเมาปีนเล่น สาวผวาจ่อย้ายหนี (คลิป)

กำลังเป็นประเด็นที่สังคมออนไลน์กำลังพูดถึง หลังเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ “บ๊อบบี้ วินเทจ” ได้โพสต์คลิปวิดีโอเตือนภัยผู้พักอาศัยภายในหอพัก หลังพบว่าชายรายหนึ่ง ได้ปีนตามกำแพงของหอพัก ปีนป่ายไปยังระเบียงห้องของ
ผู้เช่าหลายคน พร้อมทำท่าหยิบจับเสื้อผ้าของผู้อื่นที่ตากไว้ริมระเบียงห้อง

ล่าสุดวันนี้ (29 ก.ย.) ทีมข่าวได้พูดคุยกับ คุณบ๊อบ (นามสมมติ) เล่าว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานที่ผ่านมา
(28 ก.ย.) เวลาประมาณ 09.00 น. ขณะนั้นตนพักอาศัยอยู่ในหอพักในซอยลาดกระบัง 42/6 ซึ่งอยู่ใกล้กับหอพักที่เกิดเหตุ ขณะนั้นตนออกมาล้างจาน ปรากฏว่ามองไปเห็นชายในคลิป กำลังปีนจากชั้น 5 ของ มาที่ชั้น 4 โดยตนคิดว่ามีคนจะตกตึก แต่เมื่อสังเกตอยู่พักหนึ่ง พบว่าพฤติกรรมชายรายนี้ไม่ใช่คนตกตึก จึงได้หยิบโทรศัพท์มาถ่ายภาพเหตุการณ์ดังกล่าวไว้

คุณบ๊อบ ผู้เผยแพร่คลิปวิดีโอ

หลังจากนั้นตนสังเกตเห็นชายในคลิป กำลังปีนป่าย และโรยตัวไปตามห้องต่างๆ ขณะนั้น ตนคิดว่าอาจจะเป็นโจรขโมยของ แต่ชายคนดังกล่าวได้ไปหยิบเสื้อชั้นในที่ตากไว้ บริเวณระเบียงหลังห้องมาสูดดม คาดว่าอาจเป็นโรคจิต จึงตัดสินใจตะโกนถามว่า เป็นโรคจิต หรือโจร เมื่อชายคนดังกล่าวได้ยินเสียง จึงรีบปีนลงจากชั้น 4 ลงมาที่ชั้น 2 ก่อนเข้าห้องพัก และตนเชื่อว่าอาจจะเป็นคนในหอพัก ส่วนตัวมองว่าคนทั่วไปไม่ทำพฤติกรรมเช่นนี้

เจ้าของคลิปวีดีโอ เปิดเผยอีกว่า ที่ตัดสินใจโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพราะเป็นการเตือนภัย และเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้อื่น ไม่ได้หวังว่าคลิปดังกล่าวจะโด่งดัง เพราะหลังจากตนโพสต์คลิปไป พี่ชายของคนในคลิป ได้ทักมาหาตน มาอธิบายว่าเป็นสิ่งที่น้องชายไม่ได้ตั้งใจกระทำ อยากขอให้ลบคลิป แต่ตนไม่ได้ตอบอะไรไป เนื่องจากไม่ได้มีเจตนาจะทำชายคนดังกล่าวเสื่อมเสีย เพียงแต่มองว่าเป็นเรื่องอันตราย

หลังจากนั้นทีมข่าวได้พูดคุยกับ น.ส.นภาพร เติมมี ชาวบ้านที่อยู่ละแวกใกล้เคียง เปิดเผยว่า เมื่อตนได้เห็นคลิปดังกล่าว ยอมรับว่า รู้สึกกลัวว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง เพราะเพิ่งย้ายมาอยู่ในพื้นที่ได้เพียง 3 เดือน และนับว่าเรื่องที่ถูกเผยแพร่ในสังคมออนไลน์ เป็นเรื่องน่าอันตราย เพราะหากชายรายนั้น ได้เข้าไปภายในหอพักบุคคลอื่น แล้วทำอันตรายต่อผู้ที่อยู่อาศัยในห้องก็อาจจะเป็นเรื่องใหญ่

น.ส.นภาพร เติมมี ชาวบ้านที่อยู่ละแวกใกล้เคียง

ทางด้าน นางบรรจง โคตรศรีเมือง แม่บ้านของหอพักดังกล่าว เผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่หอพักทราบเรื่องแล้ว โดยผู้ก่อเหตุเป็นผู้เช่าในหอพัก พร้อมกับได้เรียกตัวผู้ก่อเหตุมาสอบถามแล้ว ซึ่งชายที่ก่อเหตุยอมรับผิด ระบุว่าตัวเองมีอาการเมาสุรา ก่อนจะก่อเหตุ ซึ่งไม่สามารถจำสิ่งที่ทำลงไปไม่ได้ เมื่อตรวจสอบไม่พบความเสียหายใด และชายรายนี้ไม่มีการขโมยสิ่งของหรือเข้าไปล่วงละเมิดบุคคลใดในหอพัก

นางบรรจง โคตรศรีเมือง แม่บ้านของหอพัก

ส่วนผู้อาศัยคนดังกล่าวได้พักอาศัยที่หอพักตนได้ประมาณ 4-5 ปีแล้ว แต่มีเพียงพี่ชายของผู้ก่อเหตุมาอยู่เท่านั้น ส่วนผู้ก่อเหตุมาอยู่ได้เพียง 4-5 เดือน แต่ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาอะไร เพราะพี่น้องคู่นี้นิสัยดี และไม่ได้มีอาการโรคจิตแต่อย่างใด

ภายหลังจากที่หอพักทราบเรื่องดังกล่าว จึงได้เชิญผู้เช่าออกจากหอพัก เนื่องจากอาจทำให้ผู้เช่ารายอื่นหวาดกลัวและไม่สบายใจ พร้อมยืนยันว่าหอพักมีความปลอดภัย และบุคคลภายนอกไม่สามารถเข้ามาภายในหอพักได้

keyboard_arrow_up