รวบแล้ว! หนุ่มหื่นย่องคอนโดหวังปล้ำสาววัย 15 หนีกบดานโคราชแต่ไม่รอด ยังปากแข็งให้การปฏิเสธ

ความคืบหน้าเหตุคนร้ายบุกเข้าไปในคอนโด ย่านเมืองทองธานี และพยายามปลุกปล้ำข่มขืนเด็กสาวอายุ 15 ปี แต่โชคดีกระทำการไม่สำเร็จ เด็กสาวหนีรอดออกมาได้ ล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้วหลังหนีไปกบดานที่บ้านญาติใน จ.นครราชสีมา

โดยเมื่อวันที่ 26 ก.ย. 60 พนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้เบิกตัวนายชานนท์ ทองรอด อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุ 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่ อาคาร ซี คอนโดมิเนียม เมืองทองธานี

หลังจากเมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้ก่อเหตุบุกเข้าไปพยายามข่มขืนเด็กสาวสาวอายุ 15 ปี ภายในคอนโด แต่ไม่สำเร็จ ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุ รวมถึงรูปพรรณสัญฐาน ของคนร้าย และศาลจังหวัดนนบุรี ได้อนุมัติหมายจับตามผู้ต้องหาตามภาพ

ชุดสืบสวน สภ.ปากเกร็ด ได้ใช้เวลาแกะรอยคนร้ายจากภาพกล้องวงจรปิด และพยานแวดล้อมกว่าสัปดาห์ จนทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา จึงได้ประสานไปยังพื้นที่ สภ.บัวใหญ่ จนสามารถจับกุมตัว นายชานนท์ ทองรอด ผู้ต้องหารายนี้ได้เมื่อวานนี้ (25 ก.ย.) ก่อนส่งตัวมาถึง สภ.ปากเกร็ด กลางดึกคืนที่ผ่านมา

เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ แต่ทางพนักงานสอบสวนมั่นใจในพยานหลักฐาน และภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งหลังจากนำตัวผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวผู้ต้องหาไปสอบสวนต่อที่ สภ.ปากเกร็ด ก่อนนำตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดนนทบุรี ฝากขังต่อไป

keyboard_arrow_up