‘ของผมดีจริง ตรวจสอบได้’ เมฆ มังกรบิน ยัน! สินค้าดีมีคุณภาพ จ่อเอาผิดผู้กล่าวหา (คลิป)

จากกรณีที่เฟซบุ๊คเพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาโพสต์ระบุว่า หัวเชื้อน้ำมันเครื่องยี่ห้อดัง แม็กซ์ นาโน ของ เมฆ มังกรบิน ที่มีขายกันเกลื่อนโซเชียลไม่มีคุณภาพเหมือนกับสรรพคุณที่โฆษณาเอาไว้ เมื่อแจ้งไปยังบริษัทก็ได้คำตอบว่าใช้ผิดวิธีนั้น

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ห้างหุ้นส่วนจำกัด เมฆ เกริกพล แม็คซ์ นาโน (ไทยแลนด์) เลขที่ 1444/10 หมู่ 13 ตำบลจอหอ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานจำหน่ายผลิตภัณฑ์แม็กซ์ นาโน เมฆ มังกรบิน หรือนาย เกริกพล จงเอื้อมกลาง อายุ 37 ปี เจ้าของผลิตภัณฑ์แม็กซ์ นาโน เปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า ตนได้เปิดสำนักงานจำหน่ายผลิตภัณฑ์แม็กซ์ นาโน มานานกว่า 2 ปี มีตัวแทนจำหน่าย และมีลูกค้าอยู่ทั่วทั้งประเทศ โดยผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายจะมีอยู่ 2 ประเภท คือ สารเคลือบเครื่องยนต์ และน้ำยาเคลือบสีรถยนต์ โดยขณะนี้มีการกล่าวหาว่าผลิตภัณฑ์ของตนไม่มีคุณภาพ ซึ่งคุณภาพขึ้นอยู่กับการใช้งาน ซึ่งถ้าหากใช้งานแล้วเห็นผลก็แสดงว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ ซึ่งพร้อมจะให้หน่วยงานทางภาครัฐตรวจสอบ และพร้อมให้เอาผลิตภัณฑ์ไปทดลองกับรถยนต์ที่ใช้งานจริง โดยการที่คนออกมากล่าวหาโจมตีตนคิดว่าน่าจะเป็นเพราะตัวแทนจำหน่ายที่ถูกยกเลิกไป และคู่แข่งทางการค้าที่เห็นว่าแม็คซ์ นาโนเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของ

ส่วนกรณีที่มีการโพสต์ภาพคู่กับอาวุธสงครามนั้น ตนไม่ได้เป็นคนโพสต์รูปดังกล่าว และรูปที่ตนถือปืนเป็นเพราะวันนั้นมีลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ทหารขับรถทหารมา และแต่งกายชุดทหารเต็มยศ เดินเข้ามาพร้อมอาวุธปืนเพื่อมาซื้อสินค้าภายในสำนักงาน จึงได้ขออนุญาตยืมถืออาวุธปืนเพียงเท่านั้น ซึ่งคนถ่ายรูปแล้วไปโพสต์ก็ไม่ใช่ตน ดังนั้นถ้าจะมีคนผิดก็น่าจะเป็นคนที่เอารูปไปโพสต์มากกว่า ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดตนกำลังอยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานในการฟ้องร้องดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้อง

 

keyboard_arrow_up