รวบแล้ว! 2 กะเทยแสบ ปลดสร้อยนักท่องเที่ยว แจงหาเงินเลี้ยงผู้ชาย (คลิป)

จากกรณีเมื่อช่วงดึกของวันที่ 5 ก.ย. 60 เกิดเหตุสาวประเภทสอง จำนวน 2 คน ก่อเหตุปลดสร้อยคอทองคำนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย บริเวณหลังตลาดแม่วิไล พัทยากลางนั้น

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ พบว่าคนร้ายทั้ง 2 คน เป็นบุคคลเป้าหมายที่ถูกจัดอยู่ในกลุ่มเสี่่ยง และมีประวัติการก่อเหตุอย่างโชกโชน ก่อนจะสามารถจับกุมคนร้ายได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่ง ภายในซอย 5 โพธิสาร ย่านพัทยาเหนือพร้อมของกลางเมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 6 กันยายน 60

ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน คือ นายมัสนันต์ เพ็งวิชัย อายุ 27 ปี และนายบุญสอน สมศักดิ์ศรี อายุ 30 ปี สัญชาติลาว ตำรวจจับกุมได้พร้อมของกลาง สร้อยคอทองคำของนักท่องเที่ยวชาวอินเดียซึ่งเป็นผู้เสียหาย และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีแดง ทะเบียน จพว 326 ชลบุรี ซึ่งเป็นรถที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า คนร้ายทั้ง 2 คน จะขับขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนก่อเหตุ เมื่อพบเหยื่อซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติใส่เครื่องประดับ เดินมาคนเดียว ในสภาพมึนเมาสุราหรืออยู่ในลับสายตาคน จะทำทีเข้าไปชักชวนไปร่วมหลับนอน และใช้มือลวนลามจนเคลิ้ม ก่อนจะอาศัยจังหวะเผลอปลด และล้วงทรัพย์สินมีค่าก่อนพากันหลบหนีไป หลังจากนั้นได้นำทรัพย์สินที่ได้ไปขายและแบ่งเงินกันไปใช้เที่ยวเลี้ยงแฟนหนุ่ม

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหา “ร่วมกันลักทรัพย์ในเวลาคืน โดยใช้ยานพหนะ” ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย อย่างไรก็ตาม จึงขอฝากประชาสัมพันธ์ไปยังนักท่องเที่ยว ที่เคยถูกก่อเหตุในลักษณะนี้ สามารถมาดูตัวคนร้ายที่ได้ สภ.เมืองพัทยา ตามวันเวลาราชการ

keyboard_arrow_up