ไม่ใช่เรื่อง…’แค่กดว้าว’ เปิดความจริงจากฝั่งหญิงเสื้อม่วงจอมเตะในคลิปดัง เผยถูกคู่กรณีพาพวกมาเอาคืนด้วย

กำลังเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล เมื่อเพจชื่อดัง “แหม่มโพธิ์ดำ” โพสต์คลิป หญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่งถูกรุมตบ โดยระบุว่า #อุทธาหรณ์กดว๊าวหน้าร้าวจมูกเบี้ยว #ชะนีจ้ำม่ำหึงโหด #ยกพวกรุมตบแฟนเก่าที่กดWOWให้แฟนตัวเอง #ทำร้ายไม่พอรูดทรัพย์ทองหายในที่เกิดเหตุ #คุยโวอ้างคนมีสี

โดยข้อความที่โพสต์ ระบุว่า เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 60 เรากำลังไปโลตัสชัยนาท พอออกมาจากโลตัส ก็ถูกรุมทำร้าย ตอนนี้เราแจ้งความกับสถานีตำรวจ จ.ชัยนาท ไปแล้ว แต่ผ่านมาเดือนกว่า คดีไม่คืบ อีกทั้งตอนที่โดนรุม ทองที่ข้อมือเราหายไป รถเราก็เฟรมแตก จมูกเราเบี้ยวไปหน่อย

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เจอตัวหญิงสาวคนที่เป็นมือตบในคลิปนี้แล้ว ขื่อ นางสุรัสสา อายุ 25 ปี เป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าภายในตัวเมืองชัยนาท เธอยอมรับว่าลงมือทำร้ายเด็กผู้หญิงวัย 17 ปี ในคลิปจริง แต่สาเหตุไม่เกี่ยวกับการ “กดว้าว” รูปสามีของตน เพราะช่วงหลังตนและสามีได้ทะเลาะกัน อยู่ในช่วงห่างกัน สาเหตุที่ไปตบ เพราะน้องในคลิป ได้โพสต์ภาพคู่กับสามีของตนในห้องนอนในบ้านที่ตนและสามีเคยอยู่ด้วยกัน จึงบันดาลโทสะลงมือก่อเหตุดังกล่าว ส่วนที่บอกว่าทองที่ข้อมือหายไปและจมูกเบี้ยวนั้น ไม่เป็นความจริง เพราะจากผลการตรวจของแพทย์ ระบุว่า หญิงสาวคู่กรณีบาดเจ็บเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น

นางสุรัสสา ยังบอกกับทีมข่าวเราอีกว่า หลังจากเกิดเรื่อง วันถัดมา 1 ส.ค. น้องผู้หญิง คู่กรณีพาพวกอีกประมาณ 10 คน กลับมาเอาคืน โดยรุมทำร้ายตน จนหัวกระแทกสระบัวแตก เย็บไป 2 เข็ม และจมูกก็เบี้ยวผิดรูป และตนได้เข้าแจ้งความ ว่าถูกทำร้ายด้วยเช่นกัน ยอมรับว่าตัวเองมีความผิดที่ไปลงมือก่อน แต่ยืนยันไม่ได้ข่มขู่ อยากให้สังคมได้รับรู้หรือรับฟังความจริงจากตนบ้าง และหลังจากเกิดเรื่อง คนในโซเชียล ก็ขุดรูปคนในครอบครัว พ่อ แม่ ของตัวเอง โพสต์ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง อยากจะฝากคนในโซเชียล ให้เช็คก่อนที่จะทำให้คนหนึ่งคนต้องเสียชื่อเสียงเพราะบางเรื่องในโซเชียล ก็เป็นเรื่องที่ไม่เป็นความจริง

พ.ต.อ.ชัชพิมุข มีมุข ผกก.สภ.เมืองชัยนาท กล่าวว่า คดีทำร้ายร่างกายของทั้ง 2 ฝ่าย ตำรวจเร่งดำเนินการอยู่ เหลือเพียงสอบปากคำพยานเพิ่มเติมอีกไม่กี่คนก็จะสามารถทำสรุปสำนวนคดีส่งอัยการให้พิจารณาว่าจะส่งฟ้องศาลหรือไม่ คาดใช้เวลาไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะดำเนินการเสร็จสิ้นอย่างแน่นอน.

 

keyboard_arrow_up