ทนายแฉ! มีคนร่วมฆ่าเผา “น้องพลอย” พบโผล่เข้าห้องใต้ดินคุยกับคนปริศนาก่อนอำพรางศพ (คลิป)

จากกรณี นายพลกฤต วิเศษ อดีตสิบเอก เข้ามอบตัวและยอมรับว่าเป็นคนลงมือฆ่า น.ส.พลอยรินทร์ ผลิตผล หรือ “น้องพลอย” ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (14 ส.ค.60) นางพัชรี ปั้นทอง แม่ของน้องพลอย พร้อมด้วยผู้เป็นพ่อ ได้เดินทางไปที่บริเวณเขาขาด อ.แก่งคอย จ.สระบุรี จุดที่นายพลกฤต เผานั่งยางน้องพลอย โดยนางพัชรี ถึงกับทรุดเป็นลมล้มเมื่อไปถึงบริเวณจุดเผาร่างลูกสาวสุดที่รัก ที่ถูก นายพลกฤต อดีตแฟนหนุ่มเผานั่งยางอยู่ในป่าริมถนนสายดังกล่าว


ทางด้านทนายรณณรงค์ แก้วเพชร ผู้ช่วยเหลือด้านคดีความแม่ของน้องพลอย บอกว่า ประเด็นข้อสงสัยเรื่องของมูลเหตุจูงใจการลงมือฆ่าน้องพลอยมีการวางแผนหรือไม่นั้น ตนพบว่าสัญญาณโทรศัพท์สุดท้ายของน้องพลอย (จุดที่ 3) อยู่ ภายในห้องชั้นใต้ดิน ในสถานที่ราชการแห่งหนึ่ง จังหวัดลพบุรี ก่อนสัญญาณจะดับไป ซึ่งไม่มีใครสามารถเข้าไปได้ ทางตนก็ไม่สามารถบอกรายละเอียดข้อมูลอะไรได้มากกว่านี้ แต่ตนสงสัยว่าทำไมอดีต ส.อ.พลกฤต ต้องเก็บตัวน้องพลอยไว้ในระยะหนึ่งด้วย ซึ่งอยู่ในจุดที่เป็นสถานที่ราชการ แต่ยังให้คำตอบไม่ได้ว่าเป็นจุดสุดท้ายหรือไม่ เพราะอดีต ส.อ.พลกฤต ยังให้การกลับไปกลับมาอยู่

โดยทางรณณรงค์ เชื่อว่าต้องมีคนรอบข้างสมรู้ร่วมคิดอย่างแน่นอน เพราะการที่จะฆ่าด้วยการเผานั่งยาง ทำไมอดีต ส.อ.พลกฤต จึงต้องโทรศัพท์ไปหาคนๆหนึ่งให้ออกมารับด้วย เพื่อจะพาน้องพลอยไปยังจุดที่เป็นสถานที่ราชการดังกล่าว ซึ่งไกลพอสมควร ก่อนที่จะนำศพไปทิ้งบริเวณจุดที่พบโครงกระดูกน้องพลอย ที่เขากะบุด จ.สระบุรี เพราะจากระยะทาง อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา ขับมา จ.ลพบุรี ก็ไกลพอสมควร ทำไมอดีต ส.อ.พลกฤต ต้องขับรถอ้อม เข้าไปที่ดังกล่าวด้วย โดยอดีต ส.อ.พลกฤต อ้างว่าขับรถ เพื่อไปเอายางรถยนต์ ส่วนตนไม่เชื่ออย่างเด็ดขาด สำหรับประเด็นปลายสายที่อดีต ส.อ.พลกฤต โทรมาเป็นใครนั้น ตนคาดว่าน่าจะเป็นพ่อของอดีต ส.อ.พลกฤตเอง

 

keyboard_arrow_up