แฉนาทีฆ่าเสี่ยรับเหมาตายต่อหน้าลูก มือปืนลั่นไกจากรถ คาดปมค่าก่อสร้าง (คลิป)

จากเหตุคนร้ายบุกยิงนายธรรมรัตน์ อภิลิ่มศิริกุล หรือ เก่ง อายุ 34 ปี นักธุรกิจเจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา กระสุนทะลุกลางหลังเสียชีวิตต่อหน้าลูกน้อยวัย 4 ขวบ ระหว่างที่นายเก่งกำลังจะไปส่งลูกที่โรงเรียน คาดปมทะเลาะกับผู้รับเหมาเรื่องเงิน มาขอเบิกแต่ผู้ตายไม่จ่าย และโดนขู่ว่าอย่าให้หมดความอดทน เหตุเกิดหน้าบ้านในซอยสุภาพอ่อนหวาน หมู่ 2 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุ

ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่มาจุดเกิดเหตุ พบว่าชาวบ้านแถวนั้นยังคงหวาดกลัว เช่นเดียวกับ นายสมใจ (นามสมมติ) ชาวบ้านบริเวณจุดเกิดเหตุ ยอมรับยังหวาดกลัวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ขณะเกิดเหตุตนเองอยู่กับลูกสาวในบ้าน ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น ลูกสาววิ่งมาบอกว่ามีคนยิงปืน ตนเองจึงออกไปดูกับลูกสาว โดยลูกสาวบอกว่าไปดูตรงนู้น พี่เก่งถูกยิง ตนเองจึงไปดูจึงเห็นนายเก่งนอนกองอยู่กับพื้น ชาวบ้านแถวนั้นบอกว่ามีคนมายิงซุ่มอยู่ในรถเก๋ง เห็นคนตายขี่มอเตอร์ไซค์ผ่านมา โดยมีลูกสาว 4 ขวบ นั่งมาด้วย ผู้ก่อเหตุซึ่งขับรถเก๋งมาจอดอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ จึงยิงปืนมาจากในรถ

ภาพจำลองเหตุการณ์

ชาวบ้านบอกอีกว่า ผู้เสียชีวิตมีนิสัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส กับเพื่อนบ้านก็พูดคุยดี ไม่มีเหตุทะเลาะวิวาทกับใคร ซึ่งในพื้นที่เพิ่งเคยเกิดเหตุรุนแรงแบบนี้เป็นครั้งแรก

ภาพรถต้องสัยจากกล้องวงจรปิด

ทั้งนี้ กล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุสามารถจับภาพรถต้องสงสัยที่คาดว่าจะเป็นของคนร้ายแล้ว โดยเป็นรถเก๋งสีบลอนด์ ขณะขับเข้ามาก่อเหตุทางปากซอยสุภาพอ่อนหวาน และขณะที่ขับรถหลบหนีไปทางถนนนวลแก้วอุทิศ

keyboard_arrow_up