คลั่งยาขั้นสุด! เพื่อนบ้านเล่าวินาที ผัวโหดใช้ปืนขู่มีเพศสัมพันธ์กับเมีย

เพื่อนบ้านเล่าวินาที ช่วยภรรยาหนีสามีโหด หลังเสพยาเสพติดจนเมา บังคับภรรยามีเพศสัมพันธ์ นอกจากนี้ยังระแวงกลัวภรรยาจะมีชู้กับชายอื่น ใช้ปืนตีศรีษะจนแตก แถมยิงขู่อีก 5 นัด จนเมียต้องหนีไปหลบที่บ้านอดีตผู้ใหญ่บ้าน

จากกรณีที่นายมีลาภ ลิ้มประจันทร์ (ชื่อเล่น นายเค) อายุ 31 ปี เสพยาเสพติด เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ทำร้ายร่างกาย น.ส.จุริรัตน์ นาคมณี อายุ 30 ปี ภรรยาซึ่งกำลังตั้งท้องได้ 6 เดือน พร้อมกับใช้อาวุธปืนข่มขู่ขอมีเพศสัมพันธ์ เมื่อวานนี้ ( 2 ก.ย.)


ล่าสุดวันนี้ ( 3 ก.ย.62) คุณอังสุมา ศรีดอกคำ ทีมข่าวของเราได้เดินทางไปยังบ้านอดีตผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 11 หมู่บ้านโพธิ์ศรี ต.ดอนข่อย อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ซึ่งเป็นจุดที่ น.ส.จุริรัตน์ นาคมณี มาขอความช่วยเหลือ ทีมข่าวได้พบกับ น.ส.พรพรรณ (สงวนนามสกุล) ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า น.ส.จุริรัตน์ ได้วิ่งมาหาตนที่บ้าน ลักษณะวิ่งกระหืดกระหอบมาไม่ใส่รองเท้า พร้อมกับพูดว่าให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะสามีหรือนายเค จะฆ่าตัวตาย


น.ส.จุริรัตน์ บอกว่า นายเคผู้เป็นสามีได้เสพยาเข้าไป และเกิดอาการหลอน คิดว่านางสาวจุริรัตน์มีชู้ จนทะเลาะกัน และยิงปืนขู่ 3 นัด น.ส.จุริรัตน์ จึงขอวิ่งเข้าไปหลบในบ้าน ตนจึงรีบพา น.ส.จุริรัตน์ เข้าไปหลบในห้องนอน พร้อมกับล็อคกลอนประตู ระหว่างที่อยู่ในห้องได้ยินเสียงนายเคบอกว่าให้เอาภรรยาตนเองออกมา

น.ส.พรพรรณ (สงวนนามสกุล) ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์

ระหว่างนั้นตนจึงแอบออกมาจากห้อง เพื่อมาช่วยคนอื่นเจรจาให้นายเค ใจเย็น โดยยังคงให้ น.ส.จุริรัตน์ อยู่ในห้อง นายเคก็ไม่ยอม พร้อมกับพูดว่าอย่าให้โมโห และทำท่าจับปืนที่เอว ตนกลัวจึงได้หารือกับผู้ใหญ่คนอื่น ๆ จนทุกคนลงความเห็นว่าจะเปิดประตูให้ และตกลงกับนายเคว่า อย่าทำร้ายภรรยา

เมื่อเปิดประตูได้นายเค ก็บุกเข้าไปดูในห้อง พร้อมลาก น.ส. จุริรัตน์ กลับบ้าน จากนั้นเมื่อถึงบ้านนายเคได้ยิงปืนขึ้นฟ้า 1 นัด จึงไม่มีใครกล้าไปยุ่ง

ด้าน น.ส.จุริรัตน์ ภรรยานายเค ได้เล่าให้ฟังว่า หลังจากนายเคพาตนเองกลับไปที่บ้านได้มีการตบตี และให้อาวุธปืนขู่ขอมีเพศสัมพันด้วย ซึ่งเวลานายเคเสพยาเสพติดจะมีอาการหลอนอยู่ตลอด และนายเคมักจะบังคับให้ตนเองเสพยาอีกด้วย

keyboard_arrow_up