ตร.ออกหมายเรียก ทหารยศ “ร้อยเอก” รับทราบข้อหา หลังเอี่ยวคดีอุ้มสาว อบต.

จากกรณีที่ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี รับราชการตำแหน่ง ผอ.กองการศึกษาศาสนา และวัฒนธรรมอบต.ชำ จ.ศรีสะเกษ ได้หายตัวไปจากบ้าน ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค. 60 นานกว่า 1 เดือนแล้ว ซึ่งนายบุญเลิศ อุ่นอ่อนอายุ 62 ปี พ่อของ น.ส.จุฑาภรณ์ ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ปิยวัฒน์ ตอสูงเนิน รองผกก.(สส.) สภ.บึงมะลูเมื่อวันที่ 20 ก.ค.60 และได้เข้าร้องทุกข์กับสื่อมวลชนให้ช่วยติดตามเรื่องราวเพื่อให้ช่วยหาตัวน.ส.จุฑาภรณ์

ล่าสุด (10 ส.ค.) พล.ต.ต.สุระเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ เปิดเผยว่า ขณะนี้ตนได้สั่งการให้ พ.ต.อ.นิพล บุญเกิด รองผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นหัวหน้าชุดคลี่คลายคดี พร้อมด้วยพ.ต.อ.ฉัตรพัฒน์ แก้วจันดี ผกก.สส.ภ.จว.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยกลุ่มงาน นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไปทำการตรวจยึดรถยนต์ หมายเลขทะเบียนกษ 8201 เชียงใหม่ ซึ่งเป็นของน.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ที่หายตัวไป โดยรถยนต์คันดังกล่าวได้ถูกนำมาทำสีอยู่ที่อู่รถ ไม่มีชื่อ ซึ่งเป็นบ้านของนายบุญชู ศิรินนท์ อายุ 48ปี อ.เมือง จ.อุบลราชธานีโดยนำเอารถยกไปยกรถยนต์คันดังกล่าวมาเก็บไว้ที่ สภ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เพื่อการตรวจสอบต่อไป

น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หญิงสาวที่หายตัวไป

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดีได้นำเอาหมายเรียกผู้ต้องหาตามหนังสือ สภ.กันทรลักษ์  ลงวันที่ 10ส.ค.60 เรื่องขอความร่วมมือส่งหมายเรียก และแจ้งให้ผู้ต้องหาตามหมายเรียกมาพบคณะพนักงานสอบสวนไปส่งกรมทหารราบที่ 6 ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี โดยได้มีหมายเรียกไปยังนายทหารยศร้อยเอกคนหนึ่งในความผิดเกี่ยวกับเสรีภาพเพื่อให้ไปพบหัวหน้าพนักงานสอบสวน ในวันศุกร์ที่ 11 ส.ค. 60 เวลา 13.30น. ที่ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งปรากฏว่านายทหารยศร้อยเอกไม่อยู่ ทราบว่าไปปฏิบัติหน้าที่ ที่อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ โดยมีเจ้าหน้าที่ทหารรับเรื่องไว้เพื่อดำเนินการแจ้งให้นายทหารยศร้อยเอกผู้ที่ถูกออกหมายเรียกได้รับทราบต่อไป

 

keyboard_arrow_up