หนุ่มเมาป่วนงานเลี้ยง โดนรุมทืบหัวแตก ไม่เข็ด! ถึงรพ. ตะโกนด่าเจ้าหน้าที่ต่อ (คลิป)

วันที่ 8 มิ.ย. 62 กรณีมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องโทรศัพท์มือถือของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง บันทึกภาพขณะที่แขกในงานเลี้ยงงานหนึ่งกำลังช่วยกันรุมประชาทัณฑ์ชายเมาสุรา ที่เข้าไปก่อกวนภายในงานเลี้ยง โดยจากคลิปจะเห็นว่าชายคนดังกล่าวถูกผู้ที่อยู่ในงานเลี้ยงใช้ที่ตักขยะ และกรวยยางไล่ตีด้วยความโมโห จนได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก

ภาพเหตุการณ์ชุลมุนที่งานเลี้ยง

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 21.55 น. ของวันที่ 7 มิ.ย. ที่บริเวณศาลาประชาคมภายในวัดท่าล้อ ตำบลท่าล้อ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุกำลังมีการจัดงานเลี้ยงขึ้นภายในศาลา จากนั้นชายคนที่ถูกทำร้ายซึ่งมีอาการเมาสุราอย่างหนักได้เดินทางเข้ามาภายในงาน ก่อนจะตะโกนด่าทอผู้ร่วมงานคนอื่นด้วยถ้อยคำหยาบคาย ก่อนจะไปตะโกนด่านักร้องและนักดนตรีให้หยุดการแสดง ทำให้ผู้ที่มาร่วมงานหลายคนพยายามจะเข้าไปห้ามปราม แต่ก็ถูกชายคนดังกล่าวตะโกนด่า สุดท้ายด้วยความไม่พอใจผู้ที่อยู่ในงานหลายคนได้ช่วยกันรุมประชาทัณฑ์ชายคนดังกล่าว จนศีรษะแตก นอนรอความช่วยเหลืออยู่ที่ด้านหน้าศาลาประชาคม

ชายที่เมาสุราหลังโดนรุมประชาทัณฑ์

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธได้เข้ามาช่วยทำแผลปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมนำตัวชายคนดังกล่าวส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าเมื่อชายคนดังกล่าวไปถึงโรงพยาบาล กลับตะโกนด่าเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธที่นำตัวมาส่งโรงพยาบาลด้วยถ้อยคำหยาบคาย จนพยาบาลและเจ้าหน้าที่ในห้องฉุกเฉินต้องเข้าไปห้ามปราม แต่ก็ไม่เป็นผล เจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธที่อยู่ในเหตุการณ์จึงถ่ายคลิปวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะออกจากห้องฉุกเฉินมาในที่สุด

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Persia Jongtawon

keyboard_arrow_up