“อิมเมจ เดอะวอยซ์” ขอโทษพลาดด่าประเทศเฮงซวย ยันไม่เกี่ยวการเมืองเครียดจนจิตตก (คลิป)

กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังจากที่นักร้องสาว “อิมเมจ เดอะวอยซ์” ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ แล้วพูดถึงปัญหาของประเทศว่า “เอาจริง ๆ นะ แค่ทำให้รถเมล์ รถตู้มาสม่ำเสมอทุกเส้นทางยังทำไม่ได้เลย จะเอาอะไรไปเจริญ ตลก” , “ยินดีจะทำงาน ยินดีจะจ่ายภาษีที่แพงกว่านี้ ถ้าสวัสดิการในชีวิตประจำวันจะดีกว่านี้” นอกจากนี้ยังทิ้งท้ายด้วยว่า “ประเทศเฮงซวย จะอีก 50 ปีหรืออีก 1000 ปีก็ไม่เจริญขึ้นหรอก ยิงกูดิ” โดยผู้ที่เล่นทวิตเตอร์ต่างพากันรีทวิตกันเป็นจำนวนมาก จนเจ้าตัวลบข้อความ พร้อมบอกว่า “พอก่อนเดี๋ยวโดนอุ้ม” ซึ่งก็มีคนทั้งคนที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย

ล่าสุด (2 ส.ค.) ทีมข่าวได้เดินทางมายังมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่นางสาว สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ หรืออิมเมจ ศึกษาอยู่ แต่กลับไม่เจอตัว โดยทางทีมข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยังคนสนิทของสาวอิมเมจ ชื่อคุณแอน (นามสมมติ) ให้ข้อมูลว่า เมื่อวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้มีการพูดคุยกับอิมเมจ ถึงประเด็นดังกล่าว และน้องอิมเมจก็ออกมายอมรับว่าโพสต์ข้อความดังกล่าวจริง แต่เป็นการโพสต์ด้วยอารมณ์โกรธ และไม่ทันคิด เนื่องจากปกติคุณแม่จะมารับน้องอิมเมจกลับบ้านด้วยตัวเอง แต่วันที่เกิดเรื่องน้องกลับบ้านเอง และเหมือนเจอปัญหาต่างๆ ด้วยอารมณ์ร้อน ก็เลยโพสต์

โดยอิมเมจบอกตนว่า ไม่คิดว่าผลตอบรับจะรุนแรงขนาดนี้ แต่ด้วยเพราะเป็นเรื่องของประเทศ ของการเมืองก็เลยเป็นที่สนใจ แต่ปกติเราก็ไม่คุยหรืออะไรเรื่องการเมืองอยู่แล้ว เบื้องต้นก็ได้ติอิมเมจกับการกระทำที่ไม่เหมาะสม ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้อยู่ในขั้นจิตตก และยังไม่พร้อมพบเจอใคร

นอกจากนี้ คุณแม่ของอิมเมจเปิดเผยว่า “ตอนนี้ยังไม่เจอลูก เพราะน้องติดสอบ และทำกิจกรรมอยุ่มหาวิทยาลัย แต่ได้โทรศัพท์พูดคุย พร้อมตักเตือนถึงเรื่องดังกล่าว และให้กำลังใจกับกระแสที่เข้ามา แต่ทุกอย่างต้องรอให้ทางอิมเมจออกมาบอกกับทุกคนด้วยตัวเองจะดีกว่า

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม imageswift13

keyboard_arrow_up