เคลียร์ดราม่า “หมออ้อย” หายจากวงการบันเทิง! (คลิป)

ต้องบอกว่า ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ สำหรับ “หมออ้อย” หรือ เจนนี่ เรือตรีหญิง จุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ เพราะเธอคนนี้ถึงแม้ปัจจุบันจะไม่ค่อยได้รับงานในวงการมากมายเหมือนแต่ก่อน แต่หากเอ่ยชื่อเธอคนนี้ เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนคงนึกถึงความเซ็กซี่ของสาวคนนี้แน่นอน
คุณหมออ้อย ได้มาพูดคุยในรายการ APOP บันเทิง34 ช่วงปล.ด้วยรักและคิดถึง ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.15 -14.15 น. โดยบอกว่า ห่างหายจากวงการบันเทิงไป 5 – 6 ปีเลยทีเดียว ช่วงที่ผันตัวออกจากวงการไปทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับเครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง

หากย้อนไปตอนที่เข้ามาในวงการบันเทิงช่วงนั้น หมออ้อยโด่งดังจากการเป็นเซเลป ออกงานตามสังคม หมออ้อยเล่าว่า คนชักชวนเราเข้าวงการ เพราะว่าทำธุรกิจเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงาม จึงมีคนมาชักชวนถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ โดยเรียกกระแสฮือฮามากจากผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ เพราะตัวคุณหมออ้อยมียศนำหน้าเป็นเรือตรีหญิง และนามสกุลเป็นนักการเมืองดัง ที่ในยุคนั้นศิลปิน นักแสดงยังไม่มีใครมีโปรไฟล์แบบนี้ เรียกได้ว่าแปลก ใหม่ และด้วยอายุที่เลยวัยถ่ายเซ็กซี่ แต่พอมีผลงานการถ่ายแบบนี้ออกมา ทำให้เรียกระแสเป็นอย่างมาก จนทำให้ยุคนั้นรู้จักไฮโซมากขึ้น และไฮโซก็เข้ามาเป็นนักแสดงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

หมออ้อยก็มีผลงานโลดแล่นในวงการตลอดทั้งเรื่องการแสดง และงานพิธีกร จุดขายเน้นเรื่องเซ็กซี่เป็นหลัก หากถามว่าตอนนี้งดเซ็กซี่หรือไม่ หมออ้อยตอบว่า หากเราไปว่ายน้ำเราคงใส่ชุดแม่ชีไม่ได้ คงเซ็กซี่ตามกาละเทศะ
ช่วงที่ฮอตมากๆ “หมออ้อย” มีพระเอกแถวหน้ามาตามจีบตลอด โดยหมออ้อยก็ยอมรับว่า ด้วยความที่เป็นธรรมดาใช้ชีวิตธรรมดา พอเข้าวงการทำให้รู้สึกว่า เจอคนหล่อได้ง่ายขึ้น เมื่อมีคนมาจีบก็ตกลงคบกับเขาง่ายๆ แต่ตอนนี้บอกเลยว่ายากหากจะมาจีบ แต่ถามว่าตอนนี้มีคนมาดูแลหรือไม่ หมออ้อยก็ยอมรับว่ามีหนุ่มรู้ใจมาคอยดูแลไม่ห่างนั่นก็คือ มาร์ท ปกรณ์ ปานเจริญ อดีตศิลปินค่ายRS ที่เคยคบกันมาสมัยเด็กๆ และต่างคนต่างใช้ชีวิตกันไป จนต่างคนต่างอายุเยอะขึ้นก็กลับมาเจอกันอีกครั้ง การตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันโดยที่ไม่ต้องมีคำพูดอะไรมากมาย ไม่มีงานแต่งงานที่ใหญ่โต ต่างมองตาก็รู้ใจ เพราะเป็นคนชอบอิสระ และชอบธรรมะด้วยกันทั้งคู่ ด้วยความที่หมออ้อยไม่มีลูกก็ต้องดูแล


อีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ที่หมออ้อยสนใจมาก คือเรื่องธรรมะ เพราะครอบครัวปลูกฝังมาตั้งแต่เด็ก และส่วนตัวหมออ้อยก็ชอบมาก ตอนนี้เรียกได้ว่าปลงกับสิ่งรอบตัว และเข้าใจสัจธรรมชีวิตทั้งหมด ว่าทุกสิ่งคือธรรมชาติ เกิดขึ้น ตั้งอยู่ และดับไป พร้อมบอกอีกว่าธรรมะไม่ใช่เรื่องของคนแก่ ธรรมะคือเรื่องรอบตัวเพียงแต่เราไม่ได้สนใจเท่านั้นเอง และภูมิใจที่ได้เข้าใจธรรมะตั้งแต่ตอนนี้ ก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้เรียนรู้

แม้ว่าตอนนี้หมออ้อย จุฑารัตน์จะไม่ได้โลดแล่นในวงการบันเทิง และได้ลาออกจากราชการ แต่คอนเซ็ปต์ของหมออ้อย ก็เหมือนเดิมคือ สวยและรวยมาก!!! เพราะตอนนี้เธอทำธุรกิจส่งออกเครื่องสำอางค์ แต่ตัวเธอเองก็ขอชีชีวิตสมถะต่อไป

keyboard_arrow_up