คดีพลิก! ครูปุ้ม โชว์หลักฐานโดน “ครูชลธี” ตบเลือดกลบปาก ลั่นไม่ฟ้องหย่าเพราะไม่ผิด สุดช้ำสาวคนใหม่ออกงานแทนที่เมีย (คลิป)

กรณีนายสมนึก ทองมา หรือ ชลธี ธารทอง อายุ 81 ปี ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง (นักแต่งเพลงลูกทุ่ง) ปี 2542 ที่ออกมาให้ข่าวว่าที่ต้องการหย่ากับนางศศิวิมล ทองมา หรือ ครูปุ้ม อายุ 51 ปี ที่อยู่กันกันมา 28 ปี เนื่องจากความหึงหวงของภรรยาที่มีมากเกินไป แต่ครูปุ้มได้ออกมาแย้งว่า ครูชลธีต้องการหย่ากับตน เพื่อไปแต่งกับสาวคนใหม่ ที่สังคมคิดว่าเป็นสาวรุ่นหลาน คือ น.ส.สกุลนัฐธิดา แจ้งประสงค์ หรือ เกด อายุ 29 ปี (อ่าน : ลูกสาว “ครูชลธี” แฉสาวคนใหม่พ่อ ไม่ใช่แค่ศิษย์ เชื่อบล็อกมือถือไม่ให้ทุกคนเข้าใกล้)

นางศศิวิมล ทองมา หรือ ครูปุ้ม ภรรยาครูชลธี

วันที่ 21 พ.ค. 62 นางศศิวิมล ทองมา หรือ ครูปุ้ม ภรรยาครูชลธี เปิดใจในรายการต่างคนต่างคิด ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ อมรินทร์ ทีวี ช่อง 34 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.20 น. ว่า ในอดีตตนกับครูชลธีไม่ค่อยทะเลาะกัน หรือทะเลาะน้อยมาก และครูชลธีก็ไม่ค่อยหึงหวง อีกทั้งที่ครูชลธีบอกว่าตนก่อเรื่องโวยวายในงานคอนเสิร์ตเพราะความหึงหวง ทำให้อับอายนั้น ยืนยันว่าไม่จริง ถ้ามีจริงตนขอหลักฐานด้วย ตนขอสาบานว่าไม่เคยตบตีครูชลธี ซึ่งเราอยู่ด้วยกันไม่ใช่แค่ในฐานะสามี แต่เป็นคู่ชีวิต ทั้งนี้ ตนเคยคุยกับน้องแนน ลูกสาวคนเล็กของครูชลธี น้องแนนบอกว่าอยากให้พ่ออยู่กับผู้หญิงที่ดีที่สุด ก็คือตน “ครูปุ้มรักครูชลธีมากกว่าชีวิต และยอมตายแทนได้ด้วย” ครูปุ้ม กล่าว

นางศศิวิมล ร่ำไห้กลางรายการต่างคนต่างคิด

โดยก่อนหน้านี้ วันที่ 13 เม.ย. 60 ครูชลธีออกจากบ้านไปหาใครบางคน แล้วกลับมาวันที่ 17 เม.ย. จากนั้น 18 เม.ย. ก็มีงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต ซึ่งในวันงานคอนเสิร์ต มีคนยืนประกบตน 4 คน ทุกคนยืนยันได้ว่าตนไม่ได้โวยวาย นอกจากนี้ ตนให้เกียรติครูชลธี ไม่เคยวุ่นวายกับโทรศัพท์มือถือของสามี แต่ก็เห็นข้อความแปลก ๆ เช่น “ทานข้าวนะ พักผ่อนนะ ออกกำลังกายนะ ที่รัก” และตอนที่ครูชลธีไปเยี่ยมน้องที่ป่วย ก็ไป 4 วัน ซึ่งนานกว่าปกติ ตนก็ทราบดีว่าไปไหนบ้าง อีกทั้งก่อนครูชลธีจะไป ก็เขียนข้อความบอกรักตนด้วย

ส่วนเรื่องการทะเลาะกัน ตนเคยโดนครูชลธีทำร้ายร่างกายจนถึงขั้นมีเลือดออก และได้ถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำไปชี้แจงต่อศาลด้วย ซึ่งตอนนั้นครูชลธีบอกให้ตนไปแจ้งความ แต่ตนไม่ไป เพราะเป็นห่วงครูชลธี และมีอีกหลายเรื่องที่ไม่อยากเปิดเผยเพราะเป็นห่วงที่สังคมต่อว่าครูชลธี และตนได้อ่านคอมเมนต์ที่มีคนมาต่อว่าครูชลธีแล้ว อยากขอให้หยุด

ครูชลธี ธารทอง และน.ส.สกุลนัฐธิดา หรือ เกด คนสนิท (แฟ้มภาพ)

ทั้งนี้ ที่ยังไม่ฟ้องหย่า เพราะไม่ได้ทำอะไรผิด และตนไม่ได้หวังอยากได้ทรัพย์สิน เพราะมีเงินเดือนละ 60,000 บาท แต่ก็ควรต้องได้รับสิทธิ์ตามกฎหมาย เพราะมาถีบหัวตนทิ้งตอนที่ตนอายุเท่านี้ ตนก็คงต้องเป็นขอทาน ส่วนเรื่องบ้านตนก็จะยกให้น้องแนน และค่าลิขสิทธิ์เพลงที่ได้ก็จะแบ่งเป็นให้กับลูก 2 คนของครูชลธี และลูกของครูชลธีบอกตนว่า ไม่ต้องหย่า เพราะคิดว่าไม่มีใครดูแลครูชลธีได้ดีเท่ากับตน ตนดูแลครูชลธีตลอดเวลา แม้กระทั่งใส่ถุงเท้าให้ด้วย และที่ตนรู้สึกเสียใจมากก็คือ ล่าสุดครูชลธีพาผู้หญิงคนอื่นออกงานสังคม ทั้งที่จริงแล้วควรจะต้องเป็นตนเอง

“ครูปุ้มผิดอะไร ผู้หญิงที่รักเขามากที่สุด ถูกทอดทิ้งให้อยู่คนเดียว แล้วเขาไปอยู่กับผู้หญิงคนอื่น คุณเคยคิดถึงปุ้มไหม ทั้งที่เคยสัญญากับพ่อแม่ของปุ้มว่าจะดูแลปุ้มให้ดีที่สุด” ครูปุ้ม กล่าว

ภาพจากมิวสิกวิดีโอ ขอบคุณภาพ ThaiPBS

อย่างไรก็ตาม มีเพลงที่ครูชลธีแต่งให้ ตนก็จำได้ทุกประโยค แต่วันนี้ตนไม่เชื่อในเพลงนี้แล้ว อีกทั้งครูชลธีเคยออกรายการพูดว่าจะรักตนเป็นคนสุดท้าย และดูแลตนตลอดไป สุดท้าย หากในอนาคตครูชลธีกลับมา ตนก็พร้อมยินดี ยืนยันว่าไม่มีใครดูแลครูชลธีและลูก ๆ ได้ดีเท่ากับตนอีกแล้ว

keyboard_arrow_up