แฉ! วีรกรรมพ่อโฉดขืนใจลูก 4 ปี ตัณหาจัดชอบอวดเพื่อนทุกครั้ง ดูหนังโป๊ (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่  วันที่ 26 เม.ย. 62 เวลา 13.30 น. เจ้าหน้าที่จับกุมตัวนายวินัย บุญมาก อายุ 61 ปี หลังได้รับการร้องเรียนว่าข่มขืนลูกสาววัย 17 ปี มานานกว่า 4 ปี เบื้องต้นนายวินัยสารภาพว่าทำจริง โดยถ้าลูกสาวขัดขืนก็จะถูกทำร้ายร่างกาย อีกทั้งเจ้าหน้าที่ยังพบแผ่นซีดี แผ่นดีวีดี ภาพวิดีโอในเมมโมรี่การ์ด และสื่อลามกอนาจารอยู่ภายในบ้านพักเป็นจำนวนมาก จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐานในการสอบสวนดำเนินคดีต่อผู้กระทำผิดรายนี้ต่อไป เหตุเกิดที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา (อ่าน : สาว 17 แจ้งจับพ่อตัวเองข่มขืนนาน 4 ปี ตร.รวบตัวสอบ เจ้าตัวสารภาพสิ้น อ้างเมา ลูกสาวไม่ขัดขืน)

บรรยากาศการจับกุมนายวินัย บุญมาก ผู้ต้องหา

ล่าสุดวันที่ 27 เม.ย. นายเล็ก (นามสมมติ) เพื่อนของนายวินัย ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า นายวินัยเป็นคนที่มีอารมณ์ค่อนข้างรุนแรง ไม่ฟังเหตุผลของคนอื่น อีกทั้งนายวินัยเป็นคนหมกมุ่นเรื่องเพศ เคยเอาแผ่นหนังผู้ใหญ่มาอวด ท้ายสุดคือเป็นคนเจ้าชู้ เคยมีภรรยาเป็นตัวตน 2 คน แต่ก็เลิกรากันไปนานแล้ว เพราะทนพฤติกรรมของนายวินัยไม่ไหว โดยลูกที่นายวินัยข่มขืน เกิดกับภรรยาคนที่ 2

นายเล็ก (นามสมมติ) เพื่อนบ้านนายวินัย

นายเล็ก บอกอีกว่า หลังจากทราบข่าวนายวินัยขืนใจลูกสาว รู้สึกเสียใจมากเพราะเป็นคนบ้านเดียวกัน เห็นกันมาตั้งแต่เด็ก คนที่ถูกกระทำยังเป็นลูกแท้ ๆ อีก ตนมองว่าขนาดเป็นลูกยังกล้าทำแบบนี้ได้ ถ้าเป็นบุคคลอื่น เช่น ญาติ พี่น้อง ลูกหลาน เขาจะยกเว้นไหม ซึ่งเป็นเรื่องที่สังคมยอมรับไม่ได้ การกระทำแบบนี้คือสัตว์ เพราะไม่ใช่สิ่งที่มนุษย์ทำ

keyboard_arrow_up