เปิดภาพลับแก๊งทวงหนี้โหด ใส่สนับชกหน้าเหยื่อ อึ้งกู้หมื่นจ่ายดอก 2.8 แสน (คลิป)

จากกรณีมีชายวัย 48 ปี เข้าแจ้งความ หลังเจอ 3 คนร้าย ดักรอทวงหนี้นอกระบบ ซ้ำยังทำร้ายร่างกายจนอาการสาหัส และเย็บกว่า 20 เข็มนั้น

นายตั้ม สภาพบาดเจ็บขณะเกิดเหตุ

วันที่ 17 มี.ค. 62 ข่าวเดินทางลงพื้นที่มายังจุดเกิดเหตุ ซึ่งเกิดขึ้นภายในซอยห้วยขวาง และเกิดเหตุบริเวณด้านหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง โดยเกิดเหตุบริเวณลานจอดรถ พบว่ามีรอยเลือดของผู้เจ็บอยู่ โดยบริเวณจุดเกิดเหตุมีกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกวินาทีที่โดนทำร้ายเอาไว้ได้

นายตั้ม (นามสมมติ) อายุ 48 ปี ผู้บาดเจ็บ

นายตั้ม (นามสมมติ) อายุ 48 ปี ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ในวันดังกล่าว ตนเลิกงานกลับมา เดินทางไปที่สถานบันเทิงเพื่อไปหาแฟน จังหวะนั้นเพิ่งลงจากแท็กซี่ และกำลังจะไปขอเงินค่าแท็กชี่จากแฟนสาว ก็มีชายเสื้อขาวคนหนึ่งเดินเข้ามาประชิดตัว บอกตนว่า “เดินตามมา มีเรื่องจะคุยด้วย” ตนเองจึงเดินตามไป จนกระทั่งไปถึงลานจอดรถหน้าสถานบันเทิง มีชายอีก 2 คนยืนอยู่ แล้วชาย 3 คน ก็ยืนล้อมตน ตนพยายามเจรจา แต่อีกฝ่ายบอกว่าไม่คุยแล้ว จากนั้นก็รุมทำร้ายร่างกายตน กระทั่งล้มลงกับพื้น นอนจมกองเลือด แล้วชาย 3 คน ก็เดินหนีไป ในระหว่างที่ถูกทำร้ายร่างกาย ถูกกำปั้นชกเข้าที่หน้าอย่างแรง ตนเชื่อว่าคนร้ายอาจจะสวมแหวนหรือสนับมือมาด้วย

สภาพบาดแผลของนายตั้ม

ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ ตนบาดเจ็บสาหัส จมูกเป็นรอยแผลลึกถึงกระดูก เย็บ 20 เข็ม เบ้าตาช้ายเป็นรอยช้ำเขียว ส่วนข้อศอกขวาเป็นแผลที่ล้มลงกระแทกพื้นปูน กลุ่มคนที่เข้ามาก่อเหตุทั้งหมด ตนเองรู้จักและจำหน้าได้ เพราะเป็นกลุ่มเจ้าหนี้นอกระบบ ที่ตนเป็นหนี้อยู่ โดยเงินที่ไปยืม 30,000 – 40,000 บาท และเวลาผ่านไป 3 ปี ตนเองจ่ายดอกเบี้ยราว 288,000 บาท ซึ่งยอมรับว่าดอกค่อนข้างสูง ตัวเองได้พยายามผ่อนจ่ายและขอประนอมหนี้มาโดยตลอด แต่ระยะแรกกลุ่มเจ้าหนี้ก็เห็นใจ จนกระทั่งตนจ่ายล่าช้าประมาณ 20 วัน จึงถูกรุมกระทืบ

ทั้งนี้ ตนจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และอยากจะฝากถึงคนที่กำลังจะไปกู้หนี้ยืมสินกับหนี้นอกระบบ อยากจะให้คิดให้มาก เพราะหากผิดนัด ก็อาจจะได้รับผลกระทบต่อชีวิตแบบตน ถ้าเป็นไปได้ ก็อย่าเป็นหนี้จะดีกว่า

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดเหตุ

ภาพจากกล้องวงจรปิด วินาทีที่กลุ่มชาย 3 คน เข้ามาลักษณะเจรจากับนายตั้ม โดยมีการพูดคุยระยะหนึ่ง ก่อนที่จะทำร้ายร่างกาย ซึ่งหลังจากก่อเหตุ คนร้ายก็เดินหลบหนีไปยังต้นซอย ก่อนที่จะมีพลเมืองดีเข้ามาช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ

ด้านความคืบหน้าทางคดี ร้อยเวรเจ้าของคดี เปิดเผยว่า ขณะนี้กำลังรอผลตรวจจากโรงพยาบาล เพื่อสรุปสำนวนเหตุทำร้ายร่างกาย โดยเบื้องต้น แจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายผู้อื่นให้ได้บาดเจ็บ หากผลตรวจจากโรงพยาบาลยืนยันว่าสาหัส ก็จะมีการแจ้งข้อกล่าวหาหนัก

keyboard_arrow_up