นิสิตสาวผวา หนุ่มหื่นยืนมือถือถ่ายใต้กระโปรงบน MRT อึ้งมีเหยื่ออีก

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความเตือนภัย ระบุว่าน้องสาวถูกโรคจิตใช้กล้องมือถือแอบถ่ายใต้กระโปรง ขณะกำลังเดินทางไปเรียน ล่าสุดทางทีมข่าวเดินทางไปพบ น้องกานดา (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นนิสิตของมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านสามย่าน น้องกานดาเล่าว่า ตนอาศัยอยู่คอนโดย่านห้วยขวาง แต่ต้องมาเรียนแถวสามย่านจึงโดยสารรถไฟฟ้า MRT อยู่เป็นประจำ

ข้อความบนเฟซบุ๊ก

เมื่อวันที่ 24 ม.ค.62 ที่ผ่านมา ช่วงเช้า น้องกานดา กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังโดยสารรถไฟฟ้า MRT ตามปกติ จนใกล้ถึงสถานีสามย่าน คนร้ายก็เดินเข้ามาภายในรถขบวนเดียวกัน และขณะที่อยู่บนรถ คนร้ายเพียงแค่มองตนเองนิดเดียวเท่านั้น ไม่ได้มีท่าทีกิริยาที่จะเข้าใกล้ ซึ่งตนก็ไม่คิดอะไร เพราะคนโดยสารบนรถมีจำนวนมาก กระทั่งถึงสถานีสามย่าน ตนเองก็ลงจากรถ คนร้ายก็ลงมาเช่นเดียวกัน ก่อนที่จะถึงบันไดเลื่อนที่จะขึ้นด้านบน คนร้ายได้เรียกตนแล้วถามว่าคณะแพทย์ไปทางไหน ตนจึงบอกไปว่าไม่รู้ ซึ่งตอนนั้นก็ไม่รู้จริงๆ เพราะเป็นนิสิตใหม่

หลังจากนั้น ตนก็ขึ้นบันไดเลื่อน โดยมีคนร้ายก็ขึ้นบันไดเลื่อนตามห่างกันเพียง 1 ขั้น จนบันไดเลื่อนขึ้นไปเกือบสุดหางตา ตนเองก็ไปสะดุดกับแผ่นกระจกที่ใช้ติดป้ายโฆษณา สะท้อนภาพคนร้ายกำลังใช้มือถือ ยื่นมือมาถ่ายใต้กระโปรงตนเอง ตนจึงหันไปแย่งมือถือ คนร้ายตกใจแต่ก็ยังยื้อไว้ และพยายามที่จะขอโทษ ตนจึงเรียกให้คนแถวนั้นช่วย และไปแจ้งความที่ สน.บางรัก ตนขอเจ้าหน้าที่ดูคลิปที่ถูกถ่ายไว้ พบว่าคนร้ายเริ่มถ่ายตนเองตั้งแต่ลงรถไฟฟ้า ถ่ายเห็นหน้าเห็นตา จากนั้นก็พยายามถ่ายใต้กระโปรง ซึ่งในโทรศัพท์ดังกล่าวยังมีคลิปในลักษณะนี้อีกพอสมควร ตนจึงดำเนินการแจ้งความไปแล้ว ส่วนคนร้ายก็ประกันตัวออกไป

น้องกานดา (หันหลัง) ผู้เสียหาย

น้องกานดา ระบุว่า จากการสอบถามคนแถวนั้น บอกว่าก่อนเกิดเหตุก่อนหน้าตนเพียง 1 วันก็เกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ แต่ตอนนั้นตามจับตัวคนร้ายไม่ได้ ไม่รู้ว่าเป็นคนเดียวกันหรือไม่ จึงอยากฝากเพื่อนๆ พี่ๆ ผู้หญิงที่จะต้องเดินทางโดยรถไฟฟ้า ควรระวัง ขนาดตนใส่กระโปรงยาวยังโดน ยิ่งเป็นกระโปรงพลีทยิ่งต้องระวังเพราะเป็นทรงบาน เวลาคนร้ายสอดกล้องเข้าไปจะไม่รู้ตัวเลย

keyboard_arrow_up