ลูกล้างลูกผลาญ! พ่อเศร้า เลี้ยงลูกเมียน้อยอย่างดี คลั่งยาจ้วงแทงเมียหลวง – ลูกดับ 2 ศพ (คลิป)

วันที่ 19 ม.ค. 62 ตำรวจ สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จับกุมนายอาทิตย์ หรือ โชค สุขเหมือน อายุ 28 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยไตรตรองไว้ก่อน พกพาอาวุธ (มีด) ไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร

ผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

โดยพ.ต.อ.ธานินทร์ ฉัตรเจริญพร ผกก.สภ.ลำลูกกา กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพ ภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ ม.13 ต.บึงทองหลวง อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี พบว่ามีผู้เสียชีวิต 2 คน ทราบชื่อคือ นายวรวุฒ สุขเหมือน อายุ 24 ปี และนางอุบล สุขเหมือน อายุ 63 ปี ซึ่งผู้ตายทั้ง 2 คน เป็นแม่ลูกกัน ส่วนนายโชค ผู้ก่อเหตุเป็นพี่ชายต่างมารดาของนายวรวุฒ และเป็นลูกเลี้ยงของนางอุบล หลังจากที่ก่อเหตุแล้ว ผู้ต้องหาได้หนีไปอยู่ที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งใน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ส่วนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุ ตำรวจจึงนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยผู้ต้องหาที่ก่อเหตุเป็นลูกของเมียน้อยของพ่อ ซึ่งผู้ต้องหาน้อยใจและเก็บกดเป็นเวลานานแล้ว จึงมาก่อเหตุเหตุฆ่าแม่ลูกคู่นี้เสียชีวิต

บรรยากาศงานศพผู้เสียชีวิต

ที่วัดลานนา ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี สถานที่จัดพิธีบำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรมศพของนางอุบล และนายวรวุฒ บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า มีบรรดาญาติและเพื่อนสนิทมาร่วมงานด้วยความอาลัย

นายสมบูรณ์ สุขเหมือน พ่อผู้ก่อเหตุ

โดยนายสมบูรณ์ สุขเหมือน พ่อผู้ก่อเหตุ เปิดใจว่า ตอนเกิดเหตุ นางอุบล ภรรยาหลวงของตนกำลังนั่งดูโทรทัศน์อยู่นอกห้อง ส่วนตนอยู่ในห้องนอน โดยตนได้ยินเสียงนางอุบลร้องขอความช่วยเหลือจึงวิ่งออกมาดู พบนายโชคกำลังใช้อาวุธมีดแทงภรรยาหลายครั้ง จำนวนกว่า 14 แผล ตนจึงรีบเข้าไปช่วยจนได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า ก่อนที่นายโชคจะวิ่งหนีไป

ภาพจำลองเหตุการณ์

ส่วนแรงจูงใจนั้นตนไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ส่วนเขาจะอ้างว่าตัวเองน้อยใจนั่นก็เป็นเรื่องของเขา ตนเองให้กับลูกชายคนนี้มาเยอะแล้ว แต่เขาก็ล้างผลาญทุกอย่าง เคยเอารถแบคโฮตนไปเผาทำลายทิ้ง ซึ่งมีมูลค่ากว่า 400,000 บาท จนลูกน้องตนเอือมระอา บางคนต้องลาออกเพราะลูกชายคนนี้ ซึ่งเหตุที่เขาทำแบบนี้เพราะเมายาเสพติด ตนเองจึงไม่ติดใจเอาความ

นายสมบูรณ์บอกว่า ตอนที่นายโชคอายุ 10 กว่าขวบ แม่เขาก็เอามาให้ตนเลี้ยงดู สิ่งที่ตนให้กับลูกชายคนนี้ เขาคงไม่ได้นึกถึงความดีของตนเลย จึงได้ทำกับครอบครัวตนแบบนี้ อีกทั้งนางอุบลก็รักนายโชคมาก เวลามาขอเงินก็ให้ไปตลอด และไม่เคยทวงขอเงินคืน แม้นายโชคจะถูกดำเนินคดีแล้ว แต่ก็ยังกังวลความปลอดภัยของตัวเอง เพราะหากเขาพ้นคุกออกมา ตนเชื่อว่าเขาต้องมาฆ่าตน เพราะเขาเคยข่มขู่ว่าจะฆ่าตนและครอบครัว ตนเองก็เสียใจที่มีเลือดไม่ดี อยากให้นายโชคได้รับโทษหนักที่สุดตามกฎหมาย คือประหารชีวิต ไม่อยากเอาเขาไว้แล้ว เพราะถือเป็นภัยกับสังคม

นายกันต์ (นามสมมติ) ผู้เห็นเหตุการณ์

ด้านนายกันต์ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี หลานของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุช่วง 21.00 น. ตนเห็นนายโชคขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้าน ก็คิดว่านายโชคคงมาขอเงินยายอุบล จึงไม่รู้สึกผิดสังเกต เมื่อเขาเข้าไปเพียงครู่เดียวก็ได้ยินเสียงนายโชคพูดกับนางอุบลว่า “แม่ ดูนี่” โดยคาดว่าตอนนั้นนายโชคคงเอามีดออกมาให้นางอุบลดู จากนั้นนางอุบลก็ถูกแทง แล้วตนก็ได้ยินเสียงนางอุบลร้องขอความช่วยเหลือ จึงได้วิ่งเข้าบ้านไปดู พบนายสมบูรณ์เข้าไปช่วยแล้ว

ขณะนั้นนายโชคกำลังจะหนี แต่นายสมบูรณ์วิ่งตามไปจนล้มอยู่หน้าบ้าน จากนั้นพี่แถวบ้านก็ขี่รถจักรยานยนต์ตาม เพื่อจะช่วยจับตัวนายโชค แต่นายโชคไล่ให้ไปดูคนในบ้าน ทุกคนจึงรีบวิ่งไปดู พบนางอุบลมีบาดแผลถูกแทงบริเวณช่วงคอ และหน้าอก มีเลือดไหลออกมาค่อนข้างมาก ตอนนั้นยังหายใจอยู่ แต่ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

keyboard_arrow_up