อุทาหรณ์หนุ่มสตาร์ตเครื่อง 6 ล้อจากนอกรถ ไม่รู้เข้าเกียร์ไว้ พุ่งชนชั้นวางปูน ประตูหนีบดับ

วันที่ 12 ม.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนขับรถบรรทุกถูกประตูหนีบเสียชีวิต ภายในร้านค้าวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างแห่งหนึ่ง ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรีรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

สถานที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุภายในโกดังเก็บสินค้าพบศพ นายทศพล สุดสนิท อายุ 26 ปี คนขับรถบรรทุกส่งของบริษัทดังกล่าว นอนเสียชีวิตอยู่กลางโกดัง สภาพศพมีรอยเขียวช้ำที่หน้าอกและลำตัว เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถบรรทุกหกล้อเล็ก ที่ใช้สำหรับส่งของให้กับลูกค้า กันชนหน้าด้านซ้ายและประตูฝั่งขวาชนกับชั้นวางปูนสำเร็จรูปจนบุบ

นางสาวพะยอม วิชุมา มารดาผู้เสียชีวิต

นางสาวพะยอม วิชุมา อายุ 52 ปี มารดาผู้เสียชีวิต เดินทางมาที่เดินเหตุและร้องไห้โผกอดศพลูก เนื่องจากลูกชายคนดังกล่าวเป็นคนตั้งใจทำงานหาเงินเลี้ยงมารดา ซึ่งมารดาก็บอกว่าตั้งแต่เมื่อคืนไม่สามารถติดต่อลูกชายและไม่ได้กลับบ้าน จนเช้ามีคนโทรมาแจ้งว่าลูกชายถูกรถหนีบเสียชีวิตแล้ว

นายธรรมรัตน์ รุ่งแจ้ง เพื่อนร่วมงานผู้เสียชีวิต

การจากสอบถาม นายธรรมรัตน์ รุ่งแจ้ง อายุ 30 ปี เพื่อนร่วมงาน เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนเองมาพบศพนายทศพล สภาพถูกประตูรถบรรทุกด้านขวาหนีบ ขาทั้งสองขาแตะพื้น ช่วงหัวและกลางลำตัวอยู่ถูกประตูหนีบ ตนเองและเพื่อนร่วมงานจึงช่วยกันขยับชั้นวางปูนเพื่อจะนำส่งโรงพยาบาล แต่ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบว่า รถบรรทุกคันดังกล่าวมีการเข้าเกียร์เอาไว้ ขณะที่ผู้ตายก็ไปสตาร์ตเครื่องยนต์โดยไม่ยอมเข้าไปในตัวรถบรรทุก  โดยเปิดประตูแล้วสตาร์ตเครื่องยนต์ ทำให้รถบรรทุกไปพุ่งไปชนกันชั้นวางปูนสำเร็จรูป จึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

keyboard_arrow_up