มาใหม่อีกคลิป! กระบะไล่ชนหมาจรจัดกระเจิง ลุงยอมรับเป็นรถตัวเอง แต่จำเหตุการณ์ไม่ได้แล้ว!?!

ลุงขับรถชนสุนัขไซบีเรียน ยอมรับคลิปใหม่ที่โลกออนไลน์แห่แชร์ เหตุการณ์กระบะไล่ชนฝูงสุนัขจรจัดกระเจิง เป็นรถของตัวเองจริง แต่วันเกิดเหตุจำไม่ได้ว่าเป็นที่ไหน เพราะวันๆ ขับรถไปมาหลายที่

กรณีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพรถกระบะขับชนทับเจ้า “เจ๊าะแจ๊ะ” สุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ อายุ 2 ปีเศษ ที่นั่งอยู่กลางถนนใกล้ตลาดสี่แยกป้อมตำรวจ ตลาดแก่งคอย จ.สระบุรี จนดิ้นพราดตายคาที่ เหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 2 ทุ่ม คืนวันที่ 28 มิ.ย. 60 ทราบชื่อคนขับรถชนสุนัขในเวลาต่อมา คือนายสูงสรร ปิ่นป่าสักทองคำ อายุ 70 ปี ซึ่งอ้างว่ามองไม่เห็นสุนัขนั่งขวางอยู่ ขณะที่เจ้าของสุนัขคือ น.ส.รินรดา หรือพลอย ธนูศร อายุ 33 ปี แจ้งความเอาผิดที่ สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี แล้วนั้น

ล่าสุดโลกออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอจากเพจดัง “แหม่มโพธิ์ดำ” คลิปเหตุการณ์ที่คล้ายกับกรณีของเจ้าเจ๊าะแจ๊ะ โดยเป็นเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดภายในซอยแห่งหนึ่งเผยให้เห็น รถกระบะคันหนึ่งขับพุ่งชนกลุ่มสุนัขจรจัดที่นอนอยู่กลางถนนจนหนีกระเจิดกระเจิง โดยที่รถกระบะคันดังกล่าวติดสติกเกอร์ด้านข้างรถคล้ายกับรถกระบะของลุงที่ขับทับเจ้าเจ๊าะแจ๊ะจนตาย โดยชาวเน็ตมีการตั้งข้อสังเกตว่าคนก่อเหตุอาจจะเป็นลุงคนเดียวกัน

เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. 60 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้ลงพื้นที่พบนายสูงสรร ที่ขับกระบะทับเจ้าเจ๊าะแจ๊ะตาย โดยเจ้าตัวยอมรับว่ารถยนต์กระบะคันที่อยู่ในคลิปล่าสุดนั้นเป็นรถของตนจริง เนื่องจากรถกระบะคาดลายสีส้มมีเพียงของตนคันเดียว แต่จำเหตุการณ์ไม่ได้ ว่าได้ขับรถทับสุนัขอื่นอีกหรือไม่ เนื่องจากก็ขับรถไปตามปกติ และวันๆ หนึ่งตนขับรถเข้าออกหลายที่

พร้อมระบุว่าตอนนี้ตนรักษาตาอยู่ เพราะตามองเห็นไม่เต็มร้อย ยอมรับมีปัญหาการขับรถบ้าง แต่ไม่มาก ยังสามารถขับรถในชีวิตประจำวันได้ ส่วนที่มีคนไปโพสต์ว่า ตนชอบขับรถชนหมาเก็บแต้ม ยืนยันว่าตอนนี้ อายุ 70 ปีจะไปเก็บแต้มชนหมาทำไม ส่วนตัวก็เคยเลี้ยงหมา 2 ตัว ยืนยันไม่ได้เกลียดหมา

ทางด้านความคืบหน้าคดี พ.ต.อ.ไพโรจน์ ตรีโสภณ ผกก.สภ.แก่งคอย เผยว่า เจ้าพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกตัวนายสูงสรร มารับทราบข้อหาแล้ว ภายในวันที่ 12 ก.ค.นี้ ข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์ ส่วนข้อหาจะเข้าข่ายทารุณกรรมสัตว์ด้วยหรือไม่ ต้องรอดูพยานหลักฐานและข้อเท็จจริงทั้งหมด

 

keyboard_arrow_up