“กรุง สุขสันต์” อึ้ง! ถูก “สาวมาด เมกะแดนซ์” โพสต์ฉะมีเมียน้อย (คลิป)

อย่างที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้  “สาวมาด เมกะแดนซ์” อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ได้ล้มป่วยจากอาการครรภ์เป็นพิษ และไม่สามารถกลับไปรับงานร้องเพลงได้ตามปกติเหมือนแต่ก่อน ซึ่งคุณ “กรุง สุขสันต์” สามี ก็ได้ตัดสินใจหยิบยกเรื่องราวชีวิตภรรยาของตัวเองมาถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์  “อีปึก! อัศจรรย์ วันแห่งศรัทธา” ท่ามกลางกระแสข่าวในแง่ลบที่เคยเกิดขึ้นมากมาย

ล่าสุด (3 กรกฎาคม 2560) คุณกรุง สุขสันต์ ได้เดินทางมาร่วมพูดคุยในรายการ APOP บันเทิง 34 ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. เพื่อโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง “อีปึก! อัศจรรย์วันศรัทธา” ที่ตนได้นั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับเรื่องแรกในชีวิต ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เจ้าตัวได้หยิบยกเรื่องราวของภรรยา “สาวมาด เมกะแดนซ์” หลังจากที่ต้องเผชิญหน้ากับอาการครรภ์เป็นพิษ และไม่สามารถกลับมาร้องเพลงได้ตามปกติ จึงอยากสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับภรรยาของตัวเอง ใช้เวลาในการถ่ายทำประมาณ 6-7 เดือน

โดยเรื่องราวในภาพยนตร์จะอิงจากเหตุการณ์จริงประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ เพราะจุดประสงค์ต้องการให้เนื้อหาสนุก และมีความเข้มข้น ส่วนการคัดเลือกนักแสดงนั้น ตอนแรกตนเป็นคนเลือกเอง แต่ในภายหลังได้มีการเปลี่ยนแปลงมาเป็น “อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร” ซึ่งถือเป็นจังหวะดี ที่ได้น้องคนนี้มารับบทนำ

สำหรับการทำงานในฐานะผู้กำกับครั้งแรก ยอมรับว่ามีอุปสรรคเข้ามามากมาย ตั้งแต่เริ่มเรียนรู้กระบวนการทำงานในกองถ่ายเองทั้งหมด แต่สิ่งที่หนักใจมากที่สุด คงหนีไม่พ้นเรื่องเงินทุน ถึงขนาดยอมจำนองบ้านที่จ.สระบุรี เพื่อนำเงินมาหมุนและใช้ในการถ่ายทำ จนปัญหาทุกอย่างจบลงด้วยดี

หลังจากที่อัพเดทผลงานภาพยนตร์กันไปแล้ว พิธีกรประจำรายการก็ได้ถามคำถามสำคัญ ที่ทำให้คุณกรุงถึงกับหน้าเหวอกลางรายการ กับประเด็นที่คุณสาวมาดได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นครั้งที่ 2 เรื่องที่เจ้าตัวแอบมีบ้านเล็ก คุณกรุงจะตอบคำถามและเคลียร์ประเด็นนี้อย่างไร ติดตามได้ในคลิปรายการย้อนหลัง ตามลิงค์ด้านล่างนี้

keyboard_arrow_up