ลุงวัย 60 เศร้า! ถูกสาวเด็กกว่า 22 ปีหลอกคบ ก่อนยกเค้าหนี เสียทั้งใจเสียทั้งเงิน

วันที่ 7 พ.ย. 61 นายณัฐพร เต็มแก้ว อายุ 60 ปี ช่างตัดผม ร้องเรียนว่าถูกหญิงมหาภัย คือ นางสาวนิชาภา อายุ 38 ปี ชาวหมู่ 9 ตำบลหลุม อำเภอเมืองกาฬสินธิ์ จังหวัดกาฬสินธิ์ ที่คบหากันได้ 2 เดือน มายกสิ่งของภายในหอพัก กลางเมืองจันทบุรี ตำบลจันทนิมิต อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ไป ซึ่งผู้เสียหายได้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรีแล้ว นานกว่า 10 วัน แต่คดีไม่คืบหน้า จึงร้องสื่อฯ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามหญิงมหาภัยรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้

นายณัฐพร เต็มแก้ว อายุ 60 ปี ผู้เสียหาย

ทีมข่าวเดินทางไปที่หอพัก ชั้น 3 ห้อง 308 ของนายณัฐพร เต็มแก้ว ผู้เสียหาย โดยนายณัฐพร ชี้จุดสิ่งของที่หายไป ประกอบด้วยทีวีราคา 13,000 บาท เตารีด 1 ตัว ราคา 200 บาท และลำโพงราคา 700 บาท รวมมูลค่า 20,000 บาท ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 28 ต.ค. 61 ในช่วงที่เกิดเหตุ นายณัฐพรไปทำธุระที่กรุงเทพมหานคร โดยปล่อยให้นางสาวนิชาภา อยู่ที่หอพักตามลำพัง หลังทำธุระเสร็จ กลับมาที่หอพัก ก็พบว่าสิ่งของที่อยู่ภายในหอพัก หายไปหมดแล้ว ก่อนที่เจ้าตัวจะไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรีไว้เป็นเป็นหลักฐาน

แฟนของนายณัฐพร เต็มแก้ว

นายณัฐพร กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนเองคบหากับหญิงมหาภัยรายนี้มาได้ประมาณ 2 เดือน ซึ่งตนเองรับหญิงคนนี้มาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาอยู่ด้วยกันที่จังหวัดจันทบุรี ได้ 2 สัปดาห์ ก่อนที่หญิงมหาภัย จะออกราย ยกเค้าสิ่งของภายในหอพักไป ทำให้ตนเสียทรัพย์สินไป

keyboard_arrow_up