รวบ ‘ผัวแข้งโหด’ เตะก้านคอ ‘เมียสลบ’ หึงคุยกับแฟนเก่า ทั้งที่ตั้งท้อง 3 เดือน!

ร.ต.อ.วีรชน แช่มชื่น รองสารวัตรป้องกันปราบปรามสถานีตำรวจภูธรบ่อวินพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม จุดบ่อวิน ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังจากมีพลเมืองดีแจ้ง เหตุทะเลาะวิวาทบริเวณห้องเช่าแห่งหนึ่งหลัง โรงเรียนบ้านเขาหิน หมู่ 6 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พบผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.แจง (ขอสงวนนามสกุล) นอนแน่นิ่งไม่ได้สติ และประชาชนกำลังช่วยปฐมพยาบาลเรียกสติผู้ได้บาดเจ็บ พร้อมกับช่วยควบคุมตัวนายพีระพล เสลาคุณ อายุ 21 ปี สามี

จากการสอบถามประชาชนบริเวณนั้นทราบว่า ช่วงตอนหัวค่ำทั้ง 2 มีปากเสียงกันรุนแรง เนื่องจากสามีเก่า น.ส.แจง ได้โทรมา ทำให้นายพีระพล ไม่พอใจจึงด่าทอพร้อมกับไล่ทำร้ายเพื่อนบ้าน จนกระทั่งนายพีระพลเตะเข้าไปที่ก้านคอ น.ส.แจงถึงล้มทั้งยืน ประกอบกับกำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ ได้ 3 เดือน ระหว่างกำลังปฐมพยาบาลคนเจ็บอยู่นั้น แม่ผู้ได้รับบาดเจ็บเกิดอาการเป็นลมหายใจติดขัดเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรีบช่วยกันปฐมพยาบาล

เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวนนายพีระพล ผู้ก่อเหตุทราบว่า ก่อนหน้านั้นตนได้เสพยาบ้า และมีอาการเมาสุรา ขณะที่มีปากเสียงกับภรรยาเผลอทำร้ายร่างกายไป และจากการตรวจสอบประวัตินายพีระพล เคยถูกเจ้าหน้าที่ชุดปักกลดตรวจจับนำเข้าโครงการบำบัดยาเสพติดช่วงเดือนสิงหาคมปี 2559 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

keyboard_arrow_up