ไม่รู้ฝีมือใคร! ‘พ่อแรม’ ยันไม่ได้เปิดบัญชีรับบริจาคเงินช่วยงานศพ ‘โอ วรุฒ’

เพื่อนศิลปินดาราและแฟนคลับยังคงทยอยเดินทางมาแสดงความเสียใจกับการจากไปของอดีตพระเอก โอ วรุฒ อย่างต่อเนื่อง ขณะที่ พ่อแรม ปฏิเสธข่าวว่าครอบครัวเปิดรับบริจาค ช่วยเหลือ งานสวดพระอภิธรรมศพ โอ วรุฒ

หลังจากที่เมื่อวาน (13 ก.ย. 61) คุณปิงปอง สแกวัลย์ เพื่อนสนิทของ คุณโอ วรุฒ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า มีคนเอาเลขบัญชีของพ่อและแม่ของโอ วรุฒ ไปประกาศรับบริจาค ทั้งที่ทางครอบครัวไม่รู้เรื่อง

ปิงปอง สแกวัลย์ เพื่อนสนิทของโอ วรุฒ

วันนี้ (14 ก.ย. 61) นายแรม วรธรรม พ่อของโอ วรุฒ บอกว่า ไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำแบบนี้ ซึ่งทางครอบครัว ไม่ได้เป็นคนทำ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม หากมีการนำเลขบัญชีตนไปประกาศ รับบริจาคจริง คนนั้นก็ไม่สามารถนำเงินไปได้ เพราะ ตนเป็นคนถือบัตร ATM

ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับพ่อแรม วรธรรม พ่อของโอ วรุฒ

โดย พ่อแรม บอกว่า หากใครมาบริจาคก็ยินดีรับไว้ เพราะยังมีค่าใช้จ่ายในบ้าน รวมถึงค่าจ้างคนงานอีก

แรม วรธรรม พ่อของโอ วรุฒ

นอกจากนี้พ่อแรม ยังเผยอีกว่า ตอนนี้หลานได้นำกล่องรับเงินร่วมทำบุญงานศพ ไปวางไว้ที่หน้างานศพ หากเหลือจากการจัดงานก็จะนำมาใช้จ่ายในครอบครัว รวมถึงทางเพื่อนศิษย์เก่าโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน ก็ได้นำเงินจำนวน 20,000 บาท มามอบให้ตนได้ใช้จ่ายส่วนตัวหลังงานศพ

บรรยากาศงานศพ โอ วรุฒ

ขณะที่บรรยากาศที่ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อำเภอเมืองเชียงใหม่ ที่ตั้งศพ “โอ-วรุฒ วรธรรม” ดาราชื่อดัง ช่วงเช้าวันนี้ยังคงมีเพื่อนศิลปินดารา และผู้ที่อยู่ในวงการบันเทิง ยังคงมาร่วมไว้อาลัยกับการจากไปในครั้งนี้ อย่างต่อเนื่อง

keyboard_arrow_up