“เก่ง เกียร์อาร์” ยิ้มออกได้ใบขับขี่คืน หลังถูกริบกว่า 2 ปี เตือนคนใช้รถใจเย็นไม่พกอาวุธ (คลิป)

กรณีที่นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หรือ ดีเจเก่ง เกียร์อาร์ โพสต์ภาพตัวเองถือใบขับขี่ที่เพิ่งไปรับมา หลังจากถูกพักใช้ไปตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2559 เนื่องจากขับรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ ถอยชนเข้ากับรถเก๋งนั้น (อ่าน : “เก่ง เกียร์อาร์” ยิ้มร่า ได้ใบขับขี่ตลอดชีพคืน หลังรอคอยมานานถึง 2 ปี 8 เดือน)

นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หรือ ดีเจเก่ง เกียร์อาร์

วันที่ 9 ก.ย. 61 นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หรือ ดีเจเก่ง เปิดเผยว่า ตนไปรับใบขับขี่เมื่อประมาณวันที่ 3-4 ก.ย. ที่ผ่านมา เนื่องจากเพิ่งทราบว่าตนถูกพักใช้ใบขับขี่เพียงปีเดียว คือตั้งแต่เดือนมกราคมปี 2559 ถึง เดือนมกราคมปี 2560 โดยระหว่าง 2 ปี 8 เดือน ที่ไม่มีใบขับขี่ ตนใช้ชีวิตค่อนข้างลำบาก เพราะต้องเดินทางมาทำงานด้วยรถตู้ และรถโดยสารสาธารณะมาโดยตลอด เนื่องจากไม่มีใบขับขี่ และรถส่วนตัวก็ถูกยึดเป็นของกลาง

ใบอนุญาตขับรถยนต์ส่วนบุคคลตลอกชีพของนายภัทรศักดิ์

สำหรับรถกระบะที่ถูกยึดไว้ได้มีการพิพากษาให้คืนให้ครึ่งหนึ่ง เนื่องจากเป็นสินสมรส โดยรถมีการขายทอดตลาดในอีกประมาณ 2 เดือนนี้ แล้วตนจึงจะได้เงินจากการขายครึ่งหนึ่ง ซึ่งก็ตั้งใจว่าในระหว่าง 2 เดือนนี้ จะเก็บเงินเพื่อนำไปประมูลรถคันเดิมกลับมาใช้ เพราะเป็นรถที่ขับแล้วถูกโฉลก และใช้มา 6 ปีก็ไม่เคยเสีย มีแต่ตนที่ใจร้อนเอง

keyboard_arrow_up