‘เดอะเอ็ม มหัศจรรย์’ แฉชายฉกรรจ์จะให้เงิน 5 หมื่นขอจบ หลังรุมกระทืบน้องชายเจ็บ

เอ็มซีชื่อดัง “เดอะเอ็ม มหัศจรรย์” แฉชายฉกรรจ์จะให้เงิน 5 หมื่นขอจบคดี หลังรุมกระทืบน้องชายเจ็บ เตรียมเข้าแจ้งความเพิ่ม พบลูกสาวชายฉกรรจ์โพสต์อ้างน้องค้ายา

ที่เฟซบุ๊ก “เดอะเอ็ม มหัศจรรย์” หรือ ณัฐพงศ์ พวงบุบบผา หรือ นายเอ็ม อายุ 28 ปี เอ็มซีชื่อดัง ได้แชร์คลิปภาพชายฉกรรจ์กำลังรุมทำร้ายร่างกายชายรายหนึ่ง พร้อมข้อความว่า “ช่วยแชร์ ทหารมารุมกระทืบน้องชายผมถึงในบ้านเลย ชักปืนขึ้นมาขู่ แล้วก็ตบแฟนน้องผมด้วย เรื่องมาจากผู้หญิงทะเลาะกัน แฟนน้องผมทะเลาะกับเพื่อนที่ทำงานอยู่ในร้านอาหารของเขา แต่ตามมากระทืบน้องผม เป็นทหารแล้วทำอะไรก็ได้หรอ”

เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา (4 ก.ย.) หลังเกิดเหตุนายเอ็ม พานายณัฐพล โพธิ์อุไร อายุ 21 ปี น้องชาย ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่จมูก พร้อมกับนำหลักฐานเป็นคลิปวีดิโอเข้าแจ้งความกับทาง ร.ต.อ.นฤเศรษฐ์ เอมกริช รองสว.(สอบสวน) สน.บางกอกน้อย เพื่อเอาผิดกับกลุ่มชายคนดังกล่าว

นายเอ็ม เล่าว่า น้องชายโทร.มาบอกตนว่าถูกทำร้าย จึงไปตรวจสอบพบว่า น้อง และแฟนสาว มีปัญหากับทางพนักงานของร้านลาบจุ่มดารา ปากซอยพรานนก 5 โดยมีปัญหาเรื่องเงินค่าหอพัก ที่ตกลงว่าจะแชร์ค่าน้ำค่าไฟที่ อยู่ด้วยกัน แต่อีกฝ่ายไม่ได้จ่ายเงินเลยมีปากเสียงกันเรื่อยมา ก่อนเกิดเหตุ ทางน้องชายได้พาแฟนมากินหมูจุ่มที่ร้านลาบจุ่มดารา และได้พบพนักงานคนดังกล่าวที่เคยมีเรื่องกัน ทางแฟนของน้องมีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน ทางน้องชายได้ห้ามแฟนสาว และพาออกจากร้าน

เมื่อน้องชายออกมาจากร้าน เจ้าของร้านดังกล่าวพร้อมชายฉกรรจ์ 3 คน ลักษณะหัวเกรียนได้เข้ามาพร้อมถลกเสื้อโชว์ปืน ข่มขู่ และตรงเข้าทำร้ายน้องกับแฟนสาวของน้อง ส่วนน้องชายถูกกระทืบจนสลบ เมื่อได้เห็นคลิปที่มีคนแอบถ่ายมา ตนไม่พอใจมาก เพราะไม่น่าจะมีเรื่องกันถึงขนาดนี้ ทั้งๆ ที่รู้จักกันแท้ๆ

จากการสอบถามนายณัฐพล น้องชายเดอะเอ็มทราบว่า เจ้าของร้าน (เสื้อแดง) และชายฉรรจ์อีก 1 คนรับราชการทหารแต่ไม่ทราบสังกัด

อย่างไรก็ดี ต่อมาที่เฟซบุ๊ก Mantana Pasansin ซึ่งอ้างว่าเป็นลูกสาวของคนในคลิป ได้แชร์โพสต์ พร้อมกับข้อความว่า “ขอพูดในฐานะที่เป็นฝ่ายคนในคลิป คนในคลิปคือพ่อ และพี่ชาย ตนก็ไม่เคยเห็นพ่อเป็นแบบนี้แต่คนในคลิปมันเกินที่จะทนเพราะเป็นพวกเนรคุณพ่อกับแม่ของตนเอง พร้อมกับขอร้องให้ทุกคนฟัง 2 ข้าง” นอกจากนี้ ยังมีเฟซบุ๊กที่ที่อ้างว่าเป็นหลานของชายในคลิป ได้โพสต์กล่าวหาว่าน้องชายของนายเอ็ม ค้ายา เลยต้องใช้ทหารไปจับ

ความคืบหน้าทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้ติดต่อไปที่นายเอ็ม เพื่อสอบถามนายเอ็มบอกว่า วันนี้จะพาน้องชายไปตรวจร่างกายที่ รพ.ศิริราช จากนั้นจะไปแจ้งความเอาผิดกับคนที่โพสต์กล่าวหาน้องชายตนเองว่า ค้ายา ซึ่งไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด พร้อมท้าให้เช็คประวัติของน้องชายตนได้เลย ตอนนี้ตนไม่กล้าเดินไปไหนเพราะกลัวจะถูกลอบทำร้าย จากมือที่มองไม่เห็น ส่วนเมื่อคืนนี้ทางคู่กรณีได้พยายามเสนอค่าเสียหายให้ 5 หมื่นเพื่อจบคดี แต่ตนเองไม่ยอมแน่นอน เพราะตนคิดว่าแค่เหตุทะเลาะวิวาทระหว่างผู้หญิง ไม่น่าจะมารุมทำร้ายและโชว์ปืนข่มขู่กันขนาดนี้.

keyboard_arrow_up