รวบหนุ่มก่อสร้าง ข่มขืนฆ่าสาวโรงงาน ญาติตะโกนสาปแช่ง หวิดประชาทัณฑ์

วันที่ 13 ส.ค. 61 ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาวเสียชีวิตอยู่ภายในห้องเช่า หมู่ 3 ต.สามเรือน อ.เมือง จ.ราชบุรี เมื่อลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ พบศพเป็นหญิง 1 ราย ในสภาพไม่สวมเสื้อผ้า  ที่บริเวณลำคอและข้อมือ มีร่องรอยเขียวช้ำ ที่ใบหน้ามีบาดแผล  และที่บริเวณอวัยวะเพศมีร่องรอยถูกข่มขืน  คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่งโมง  ทราบชื่อต่อมาคือน.ส.ธนวันต์ ฤทธิ์เดช อายุ 55 ปี เมื่อตรวจสอบภายในห้องน้ำพบสก๊อตเทปใสที่ถูกใช้แล้วและมีเส้นผมติดอยู่  ชุดชั้นในของผู้ตายเปื้อนเลือด และเชือกไนลอนตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

นายสุเมธ โฆสิตาภา ลูกของผู้ตาย ชี้จุดที่เห็นคนร้ายเดินออกมา

ด้าน นายสุเมธ โฆสิตาภา ลูกของผู้ตาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้มาหาแม่ที่ห้องเช่าในช่วงสาย โดยมาเรียกเพื่อจะสอบถามว่าทำไมไม่ไปทำงาน เนื่องจากผู้ตายนั้นทำงานในโรงงาน ซึ่งอยู่ใกล้กับห้องเช่า แต่กลับไม่มีเสียงตอบรับ ตนจึงคิดว่าแม่ไม่สบายจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อกับข้าวมาให้ โดยขากลับจากซื้อกับข้าวได้เข้าทางหลังบ้านของแม่ แต่ในช่วงที่กำลังเลี้ยวรถเข้า ได้พบชายคนหนึ่งเดินออกมาจากด้านห้องเช่าของแม่  จึงได้รีบเข้าไปดูที่ห้องก็พบว่าแม่นั้นเสียชีวิตในสภาพดังกล่าว  จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

ตำรวจคุมตัวนายวิสุทธิ์ ฝอยทับทิม ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ทำการออกสืบสวนหาข่าว จนทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุนั้นน่าจะอยู่ในบริเวณดังกล่าว  จึงได้เข้าตรวจสอบตามห้องเช่าและกดดัน จนไปพบกับผู้ต้องสงสัย ซึ่งอยู่ใกล้กับห้องเช่าของผู้ตาย และมีลักษณะตรงตามที่ลูกชายของผู้ตายนั้นเห็นว่าเดินออกมาจากห้องในช่วงที่เกิดเหตุ จึงได้นำตัวมาสอบสวน ทราบชื่อคือนายวิสุทธิ์ ฝอยทับทิม อายุ 29 ปี อาชีพรับจ้างก่อสร้าง และเคยติดคุกในข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครองเมื่อ 8 ปี ก่อน

ชาวบ้านที่มามุงดู ณ ที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนนายวิสุทธิ์ ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ที่ลงมือข่มขืนและฆ่าน.ส.ธนวันต์ เนื่องจากตนนั้นเลิกรากับภรรยามาหลายปีและเห็นว่าผู้ตายนั้นอาศัยอยู่ในห้องเช่าคนเดียว จึงอาศัยช่วงเช้ามืดแอบย่องเข้าไปข่มขืนและบีบคอก่อนจะออกมาจากห้องของผู้ตายในช่วงสาย ส่วนหลักฐานอื่นๆนั้นที่พบในห้องน้ำของผู้ตาย ทั้งสก๊อตเทปใส เชือกไนลอน และชุดชั้นในนั้น นายวิสุทธิ์ปฎิเสธว่าไม่รู้ว่ามาได้อย่างไร เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวนายวิสุทธิ์  ไปชี้จุดที่เกิดเหตุ ท่ามกลางญาติๆของผู้ตายและชาวบ้านที่มารุมประชาทัณฑ์และตะโกนสาบแช่ง จนเจ้าหน้าที่ต้องกันออกและรีบนำตัวนายวิสุทธิ์ มาสอบปากคำต่อที่สภ.เมืองราชบุรี  พร้อมกับตั้งข้อกล่าวหา ข่มขืนแล้วฆ่าผู้อื่น

ญาติของผู้ตายตะโกนสาบแช่ง

 

keyboard_arrow_up