หนุ่มบุรีรัมย์ ลั่นเอาผิด “นักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง” เหตุแค่ขอลายเซ็นแต่ถูกรุมทำร้าย

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ ชายฉกรรจ์ประมาณ 4 – 5 คน  ซึ่งหนึ่งในนั้นหน้าคล้ายกับนักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง ส่วนที่เหลือคาดว่าเป็นการ์ดและทีมงานได้รุมทำร้ายชกต่อยชายหนุ่มคนหนึ่งที่นั่งกินข้าวหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใจกลางเมืองบุรีรัมย์  โดยเหตุเกิดเวลา 05.25 น. วันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา จนชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นและพยายามค้นหาว่านักร้องคนดังกล่าวเป็นใคร

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ

วันที่ 7 ก.ค. 61 นายอิทธิพล เขียนนิลศิริ หรือ โก้  อายุ 38 ปี เป็นชาว อ.ห้วยราช  จ.บุรีรัมย์  ยอมรับว่าตัวเองเป็นชายที่ถูกทำร้ายตามในคลิป พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังด้วยว่า วันเกิดเหตุตนกับเพื่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง หลังเลิกก็ออกมานั่งกินข้าวต้มต่อที่ร้านบริเวณด้านหน้าสถานบันเทิง  กระทั่งเห็นนักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดังระดับแนวหน้าของเมืองไทย  ซึ่งเสร็จจากแสดงคอนเสิร์ตในสถานบันเทิงก็ได้เดินมาพร้อมกับการ์ดหลายคน  มานั่งกินข้าวต้มในร้านเดียวกัน ด้วยความที่ชื่นชอบและเป็นแฟนคลับ  ตนจึงได้ขับรถกลับบ้านเพื่อไปนำกีตาร์ตัวโปรดของตัวเองมาขอให้นักร้องขวัญใจคนดังกล่าวลงลายเซ็นลงบนกีตาร์ให้  พร้อมขอถ่ายรูปคู่เก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วย

นายอิทธิพล เขียนนิลศิริ ชายที่ถูกทำร้ายตามในคลิป

นายอิทธิพลเล่าต่อว่า นักร้องคนดังกล่าวก็เซ็นให้และถ่ายรูปตามปกติ หลังจากได้ลายเซ็นแล้วก็นำกีตาร์ไปเก็บไว้ในรถแล้วกลับมานั่งในร้านข้าวต้มเหมือนเดิม จากนั้นได้มีเพื่อนที่เพิ่งตามเข้ามาในร้านข้าวต้มทีหลังได้ไปขอถ่ายรูปกับนักร้องคนดังกล่าว แต่เขาไม่ยอมถ่ายด้วย  นายอิทธิพลจึงพูดออกไปว่า “เมื่อกี้พี่ก็ยังเซ็นลายเซ็นบนกีตาร์ให้ผมเลย”

กีตาร์ที่นายอิทธิพลให้นักร้องดังเซ็นชื่อ

หลังพูดจบไม่นาน นักร้องดังพร้อมการ์ดและทีมงานก็ลุกเดินปรี่เข้ามายังโต๊ะที่ตนเองนั่งอยู่ แล้วตรงเข้ามาถามตนเองว่า “กีตาร์มึงอยู่ไหน”  พร้อมกับใช้มือตบเข้าบริเวณใบหน้าของตนเอง 2 ครั้ง  ก่อนจะมีการ์ดของนักร้องดังเดินตามเข้ามารุมชกต่อยหลายครั้ง  ถึงแม้เพื่อนและคนในร้านที่เห็นเหตุการณ์พยายามห้ามปรามแต่ก็ไม่ยอมหยุด กระทั่งตนเองต้องตัดสินใจยืนบนเก้าอี้แล้วกระโดดหนีออกมา

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ

นายอิทธิพล บอกว่า รู้สึกเสียใจและงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะไม่รู้ว่าตนเองทำอะไรผิดหรือทำอะไรให้พี่เขาไม่พอใจ แต่เท่าที่ประมวลเหตุการณ์จากที่พี่นักร้องเดินเข้ามาถามว่ากีตาร์มึงอยู่ไหนก่อนจะใช้มือตบหน้า จึงคาดว่าอาจจะไม่พอใจที่ตนเองนำกีตาร์มาขอลายเซ็นหรือไม่ ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นจริง ตนก็เสียใจมากที่หลงชื่นชอบมานาน และประกาศหลังจากนี้จะเลิกเป็นแฟนคลับอีกเพราะรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ร่องรอยบวมช้ำบริเวณใบหน้า

นายอิทธิพลยังกล่าวอีกว่า หากตนเองไปใช้วาจาหรือทำอะไรล่วงเกินพี่เขาโดยที่ไม่รู้ตัวก็ขอโทษด้วย  แต่ยืนยันว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับตนเองก็ต้องว่ากันไปตามกฎหมาย ซึ่งเบื้องต้นก็ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ เพื่อให้เอาผิดกับนักร้องคนดังกล่าวแล้ว  พร้อมทั้งได้ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งแพทย์ก็ลงความเห็นว่ามีร่องรอยบวมช้ำบริเวณใบหน้า โหนกแก้มและกกหูซ้าย ต้องใช้เวลารักษา 15  วัน

ส่วนในเรื่องการดำเนินคดี พนักงานสอบสวนก็จะได้เรียกตัวนักร้องดังมาสอบสวนหาข้อเท็จจริงตามขั้นตอน ก่อนที่จะมีการแจ้งข้อหาดำเนินคดี

keyboard_arrow_up