โสดแล้วจะแต่งตัวยังไงก็ได้ ! “ตั๊กแตน ชลดา” ลั่นหลังอัปรูปเซ็กซี่รัวๆ (คลิป) 

พอโสดแล้วก็จะแซ่บเวอร์กันทุกคน อย่างสาวแม่หม้ายป้ายแดง “ตั๊กแตน ชลดา” หลังจากจรดปากกาเซ็นใบหย่าปุ๊บ ก็ลุกขึ้นมาแต่งตัวจัดจ้านชนิดที่ต้องอ้าปากค้างกันไปตามๆกัน โดยล่าสุด ทีมข่าวบันเทิง อมรินทร์ ทีวี ได้เจอสาวตั๊กแตน ก็เลยขอถามหน่อยว่า ทำไมช่วงนี้ถึงได้แซ่บเอาๆ ขนาดนี้ ซึ่งสาวตั๊กแตนบอก “อาจจะเป็นเพราะว่าเราโสดแล้วมั้งคะ มันเหมือนว่าเราได้ทำตามใจที่ตัวเองอยากจะทำแล้ว

ทุกครั้งที่เปลี่ยนลุคได้มาจากไหน?
ได้ผู้ช่วยที่ดีอย่างผู้จัดการส่วนตัวคุณหวานหวาน เขาเป็นคนวัยรุ่นจะรู้ความเคลื่อนไหวของเทรนด์ต่างๆ แล้วอีกอย่างเราก็เป็นคนที่ชอบแต่งตัวอยู่แล้ว เราชอบแฟชั่นอยู่แล้ว

แต่ก่อนไม่เห็นแต่งตัวจัดจ้านขนาดนี้?
เมื่อก่อนให้เกียรติครอบครัวค่ะ ตอนนี้เราตัวคนเดียวแล้ว

เราเป็นผู้หญิงแซ่บๆ ตั้งแต่แรกเลย?
ใช่ค่ะ เราไม่ใช่คนเรียบร้อยตั้งแต่แรก ด้วยความที่แนวเพลงเราคนก็เลยคิดว่าเราเป็นคนเรียบร้อย แต่ก็ไม่เชิงเซ็กซี่ เป็นแค่คนซนๆ ดื้อๆ เท่ๆ มากกว่า มีความมั่นสูง ในเรื่องของการแต่งตัว

ได้เปลี่ยนลุคโดยน้องฉัตรด้วย?
เขาเก่งมาก ไม่ใช่แค่ช่างแต่งหน้ามือหนึ่งนะคะ เขาเรียกว่าเทพค่ะ เขาสามารถแปลงใครให้เป็นยังไงก็ได้

เปลี่ยนมาหลายลุคแล้วชอบลุคไหนสุด?
ทุกลุคเลย มันสนุกนะ

แบบนี้ทุกคนก็จะได้เห็นเราในลุคต่างๆ เรื่อยๆ ?
ใช่ค่ะ จริงๆ แตนเป็นแบบนี้มานานมากแล้ว แต่ไม่ได้แสดงออก ก่อนหน้านี้มันไม่ได้มีโลกโซเชียลแบบนี้ ก็เลยไม่ค่อยได้ถ่ายทอดความเป็นตัวเราไปสักเท่าไร ถ้าเป็นหน้าเวทีก็จะเป็นทางค่ายที่จัดให้

ที่บ้านมีเครื่องแต่งตัวเยอะไหม?
อย่าเรียกว่ามีเลยดีกว่าค่ะ เวลาไปซื้อมาคนจะถามว่าซื้อมาใส่หรือซื้อมาขาย เยอะมาก แต่เราก็ไม่ได้ซื้อของแพง แต่ก็ไม่ได้ตลาดมาก ปะปนกันไป มันแมทๆ กันได้

keyboard_arrow_up