“คิม แจจุง” เข้าเยี่ยม น้องมิน ที่โรงพยาบาล

จากกรณี “น้องมิน” สาวไทยที่บินไปเที่ยวเกาหลีใต้กับเพื่อนหลังเรียนจบ แต่จู่ๆ ระหว่างเที่ยวเกิดช็อกหมดสติกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลประเทศเกาหลี ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา

กลายเป็นที่ฮือฮาเมื่อ “คิม แจจุง” นักร้องชี่อดังจากวง JYJ ได้เข้าไปเยี่ยม “น้องมิน” ที่โรงพยาบาลในเกาหลีใต้ เป็นการส่วนตัว หลังทราบจากเพื่อนชาวไทยว่า น้องมินที่ป่วยอยู่เป็นแฟนคลับของตนเอง  ซึ่งตอนที่เขามาเปิดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย เมื่อวันที่ 18 มี.ค. ที่ผ่านมา น้องมินก็ได้ไปร่วมชมคอนเสิร์ตของเขาด้วยเช่นกัน ซึ่งเขาได้กุมมือพร้อมกับภาวนาขอให้เธอฟื้นตัวโดยเร็ว และได้พูดคุยกับนาย ธีรพงษ์ นาสะอ้าน บิดาของน้องมิน จนทราบว่า น้องมิน ยังอาการโคม่าอยู่ จึงได้มอบเงินเพื่อสมทบทุนค่ารักษาพยาบาลน้องมิน จำนวน 20 ล้านวอน หรือประมาณ 650,000 บาท  โดย “คิมแจจุง” โดยใช้เวลาอยู่ที่โรงพยาบาล ประมาณ 20 นาที

“ทาง คิม แจจุง ได้ถ่ายรูปกับ น้องมิน เป็นที่ระลึก พร้อมกล่าวกับคุณพ่อของน้องมินว่า ทันทีที่เธอฟื้นขึ้นมา บอกน้องด้วยนะครับว่า คิม แจจุง มาเยี่ยม แล้วโปรดให้รูปนี้กับลูกสาวของคุณด้วย”

ทางต้นสังกัด คิมแจจุง ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ทางคิมแจจุงขอเดินทางไปเยี่ยมน้องมินแบบเป็นการส่วนตัวโดยตัวเขาและทางทีมงาน JYJ ก็ไม่ต้องการให้สื่อเกาหลีรู้ ทางคิมแจจุง บอกว่า ‘ผมมาเป็นนักร้องได้ทุกวันนี้ต้องขอบคุณแฟนเพลง ถ้าไม่มีแฟนคลับก็คงไม่มีผมในวันนี้ ผมต้องการช่วยเหลือแฟนคลับของผม’

keyboard_arrow_up