ชีพจรลงพุง
ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ไฮเอ็น! เปิดตัว “เดอะ คอฟฟี่ คลับ” สาขา สเตย์บริดจ์ สุขุมวิท 55

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ไฮเอ็น! เปิดตัว “เดอะ คอฟฟี่ คลับ” สาขา สเตย์บริดจ์ สุขุมวิท 55

เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) ตอกย้ำการเป็นร้านอาหารออลเดย์ไดนิ่งชั้นนำ สัญชาติออสเตรเลีย สำหรับคนไทยและต่างชาติ ด้วยการเปิดตัว “เดอะ คอฟฟี่ คลับ สาขา สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท 55” สาขาใหม่ล่าสุด บนพื้นที่ใจกลางทองหล่อ อีกหนึ่งแหล่งแฮงค์เอ้าท์ยอดนิยมของกรุงเทพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ไฮเอ็น ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มครบครันในที่เดียวตั้งแต่เช้าถึงค่ำ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า อาหารจานหลักทั้งสไตล์ไทยและฟิวชั่น เบเกอรี ขนมหวาน รวมถึงเครื่องดื่มหลากหลาย อาทิ กาแฟ ชา น้ำผลไม้ ตลอดจนเครื่องดื่มสำหรับสายนั่งชิลล์ และแฮงค์เอ้าท์ให้ได้มาดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืน ในบรรยากาศร้านสไตล์เรียบหรู แต่แฝงความอบอุ่น ซึ่งรอต้อนรับทุกคนให้แวะมาเช็คอินแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ณ ชั้น 1 โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท 55

727953

161468

784367

สำหรับร้าน เดอะ คอฟฟี่ คลับ สาขา สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท 55 แห่งนี้ มาพร้อมความพิเศษหลายส่วน เริ่มตั้งแต่ในเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ยกเครื่องให้มีความวาไรตี้มากขึ้นที่พร้อมให้บริการเป็นสาขาแรกในกรุงเทพฯแบบออลเดย์ออลไนท์ อย่างเมนู Grills Australia Striploin with Potato Gratin เนื้อสตริปลอยน์นำเข้าจากออสเตรเลียที่สามารถเลือกระดับความสุกของเนื้อได้ เสิร์ฟคู่กับ กราแตงมันฝรั่ง ผักย่าง และ ซอสพริกไทยให้รสชาติอร่อยครบรส ตามด้วย Honey Balsamic Pork Chop พอร์คชอปชิ้นโตย่างด้วยซอส น้ำผึ้ง และ บัสซามิก เสิร์ฟความอร่อยคู่วาฟเฟิลฟรายส์ และ ผักเคียง และ Double Hamburg Steak Teriyaki เนื้อแฮมเบิร์ก ราดซอสเทริยากิเข้มข้น ทานคู่กับหัวหอมอร่อยลงตัว มาพร้อมเฟรนส์ฟรายส์ และผักเคียง เป็นเมนูที่ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ

นอกจากนี้ยังมีเมนูที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าตลอดวันครอบคลุมในทุกมื้อ เช่น เมนูพาสต้ารสชาติไทย ๆ ได้แก่  Spicy Sausage Pasta สปาเก็ตตี้ไส้กรอกผัดพริกแห้ง มอบรสชาติร้อนแรงถึงใจจากพริกแห้งที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ตามมาด้วย Spicy Stir-Fried Crispy Pork Pasta สปาเก็ตตี้หมูกรอบผัดขี้เมาเข้มข้นถึงใจ และครั้งแรกของเมนู Prawn Tom Yum Pasta สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง รวมถึงเมนูจานเดี่ยวและเมนูข้าวต้มเซ็ต ที่เป็นสุดยอดเมนูโดนใจทั้งสายชอบทานอาหารเช้าและสายกลางคืนก็มีให้บริการที่สาขานี้เช่นกัน

01-grillsaustraliastriploin

03-honeybalsamicporkchop

977106

ในขณะที่เมนูเครื่องดื่ม นอกเหนือจากกาแฟที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านที่มีให้เลือกหลากหลาย ซึ่งการันตีด้วยรางวัลระดับโลกอย่าง Golden’s Bean Award แล้ว เดอะ คอฟฟี่ คลับ ยังมอบความพิเศษยิ่งขึ้นสำหรับสายปาร์ตี้ด้วยเมนูค็อกเทลซึ่งเป็นเมนูใหม่ที่มีเฉพาะสาขานี้เท่านั้น ประกอบด้วย  TROPICAL COOLER ค็อกเทลที่มีส่วนผสมของเหล้ายิน ว่านหางจระเข้ ขิงและมะนาว เป็นแก้วที่มอบความรู้สึกร้อนแรงเหมาะสำหรับสายปาร์ตี้เป็นอย่างดี EVE GARDEN SPARKING ค็อกเทลที่มีส่วนผสมของแอปเปิ้ล ดอกเบญจมาศ เกลือ และมะนาว ให้ความรู้สึกสดชื่นซาบซ่า สบายๆ ผ่อนคลายอย่างลงตัว ESCAPE FROM THERE เหมาะสำหรับสายที่ชอบความเข้มเต็มรส ด้วยส่วนผสมของเหล้ายิน มิกซ์เบอรี่ แอปเปิ้ลแดงและมะนาว ให้ความสดชื่นที่ซ่อนความเปรี้ยวและหวานอย่างเข้มข้น CITRUS BUTTER ค็อกเทลที่ผสมผสานรัมขาว บัตเตอร์สกอตช์ สับปะรด ส้มยูซุ และมะนาว เป็นแก้วที่เต็มไปด้วยความสดชื่นแต่แฝงความร้อนแรง และ SUVIVOR ที่มีส่วนผสมของเหล้ายิน ลิ้นจี่ ลูกแพร์และมะนาว เป็นต้น

07-tropicalcooler

09-escapefromthere

ในส่วนของบรรยากาศร้านมาพร้อมความพิเศษแตกต่างจากทุกสาขา ด้วยการตกแต่งในบรรยากาศแบบโมเดิร์น ที่ผสมผสานความเรียบง่ายสบายตาด้วยการใช้ส่วนประกอบที่มีความเป็นไม้เข้ามาเสริม ให้ความรู้สึกถึงความทันสมัยสบายตาได้อย่างมีระดับ ไปพร้อมกับความรู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่นในขณะเดียวกัน เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่นัดพบปะ พูดคุย สังสรรค์ และ ใช้เวลาในช่วงพิเศษร่วมกับคนพิเศษได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือ มากับคู่คนรู้ใจก็สามารถเพลินเพลินไปกับโมเมนต์แบบพิเศษของสาขานี้ได้อย่างเต็มที่

นางนงชนก สถานานนท์ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ คอฟฟี่ คลับ ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เดอะ คอฟฟี่ คลับ สาขา  สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท 55 ถือเป็นอีกสาขาที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียม ตลอด 24 ชั่วโมงของลูกค้าคนไทยและต่างชาติ ที่ได้รวบรวมความครบเครื่องในเรื่องของเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่มีความหลากหลาย พร้อมส่งมอบประสบการณ์ให้ผู้บริโภคทุกคน ไม่ว่าจะต้องการพักผ่อน แฮงค์เอาท์ หรือพบปะสังสรรค์ สามารถมาที่ร้าน เดอะ คอฟฟี่ คลับ เพื่อสร้างโมเมนต์ดี ๆ ที่มีได้ในทุกวัน ทุกโอกาส”

ทั้งนี้ เดอะ คอฟฟี่ คลับ ยังมอบความพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่รับเครื่องดื่ม ฟรี 2 แก้ว เมื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน และสำหรับลูกค้าเก่ารับฟรี 1 แก้ว ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่ร้าน เดอะ คอฟฟี่ คลับ ยกเว้นสาขาท่าอากาศยาน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ เดอะ คอฟฟี่ คลับ โทรศัพท์ 02-365-6999 เฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/thecoffeeclubthailand  หรือ https://thecoffeeclub.co.th/