ชีพจรลงพุง
แป้ง Fifth Season เปิดลิสต์ช้อปขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมดังและแบรนด์ชั้นนำ เฉพาะงาน Mooncake Fest 2023

แป้ง Fifth Season เปิดลิสต์ช้อปขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมดังและแบรนด์ชั้นนำ เฉพาะงาน Mooncake Fest 2023

เซ็นทรัลพัฒนา รวมสุดยอดขนมไหว้พระจันทร์ พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ในงาน MOONCAKE FEST 2023 เริ่มแล้ววันนี้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมี แป้ง – อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ เจ้าของธุรกิจเสื้อผ้านำเข้าจากเกาหลีและร้านขนมหวาน มารีวิวและช้อปขนมไหว้พระจันทร์ในงาน

kv_mooncakefest2023

“ที่งาน Mooncake Fest 2023 มาที่เดียวได้ครบทุกแบรนด์ทุกรสชาติตามลิสต์ที่เตรียมไว้เลย แถมปีนี้มีขนมไหว้พระจันทร์รสชาติแปลกใหม่ หน้าตาทันสมัย ให้เลือกอย่างจุใจ อย่างเช่นของ W Bangkok ที่มาในกล่องเฟอร์ขนกระต่ายสีขาวนุ่มนิ่ม ตัวขนมเป็นแบบ snow skin สีพาสเทลสดใส หรือถ้าใครมองหาของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ ก็มีโรงแรมดังอย่าง Mandarin Oriental, The Peninsula, The Athenee, Shangri-la และทุกโรงแรมดัง ก็มากันครบค่ะ

 1]wbangkok

2]mandarinorientalbangkok

3]thepeninsulabangkok

4]theatheneehotel

แต่ละแบรนด์นอกจากรสชาติขนมไหว้พระจันทร์จะมีเอกลักษณ์อร่อยเฉพาะตัวแล้ว ยังดีไซน์กล่องใส่ขนม ทั้งสวยหรู และเก๋ไก๋น่าเก็บสะสม อย่าง The Coffee Academic ทำกล่องเป็นทรงกลมรูปพระจันทร์ มีลายกระต่ายน่ารักใส่ชุดอวกาศบนดวงจันทร์ ซึ่งกระต่ายก็สื่อถึงความหวังนำโชคลาภที่ดีมาให้ หรือ Scene Bangkok กล่องสวยและใช้ประโยชน์ได้จริง เป็นลิ้นชักที่ถอดออกได้ ด้านนอกฉลุลวดลายดาวและพระจันทร์ ถ้าใส่หลอดไฟให้แสงลอดออกมาก็เป็นของตกแต่งบ้านได้อีกค่ะ

และถ้าจะอร่อยให้ครบสูตร ต้องมีชาหอมกรุ่นไว้ดื่มคู่กับขนมไหว้พระจันทร์ อย่างเช่น ชาดอกไม้ระดับพรีเมียม จาก Char Flower Tea และชาตงฟางเหม่ยเหริน ซึ่งเป็นยอดอ่อนของต้นชาอู่หลง ทั้งหอมหวาน ชื่นใจ จาก RAVI

 999831

7]scenebangkok

8]charflowertea

ช้อปเยอะขนาดนี้แล้ว ก็อย่าลืมให้สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 และจากบัตรเครดิตต่างๆ รวมทั้งดีลพิเศษของแต่ละแบรนด์แต่ละบูธที่เพิ่มให้ด้วยนะคะ”

เลือกซื้อขนมไหว้พระจันทร์มากมายกว่า 200 รสชาติ ในงาน MOONCAKE FEST 2023 พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายสำหรับสมาชิก The 1 แลกคะแนนรับส่วนลด หรือรับคะแนนพิเศษ รับของสมนาคุณ และรับเงินคืนสูงสุด 12%* เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เริ่มแล้ววันนี้ ถึง 29 ก.ย. 66 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลใกล้บ้านคุณ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://campaign.centralpattana.co.th/MoonCake หรือ Facebook: Central Pattana