ชีพจรลงพุง
มอบของขวัญชิ้นพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขด้วย แฮปปี้บาสเก็ต (Happy Basket) กระเช้าผักดีไซน์พิเศษ

มอบของขวัญชิ้นพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขด้วย แฮปปี้บาสเก็ต (Happy Basket) กระเช้าผักดีไซน์พิเศษ

สลัดแฟคทอรี่ (Salad Factory) ร้านสลัดที่เสิร์ฟความอร่อยจากเมนูเพื่อสุขภาพที่หลากหลาย ให้คนทานได้ทานผักจากแหล่งผลิตอาหารที่ดี ภายใต้งานบริหารงานโดย บริษัท กรีนฟู้ด แฟคทอรี่ ขอร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ที่เต็มไปด้วยการเฉลิมฉลอง และรอยยิ้มจากคนที่คุณรัก ด้วย "แฮปปี้บาสเก็ต (Happy Basket)"กระเช้าผักดีไซน์พิเศษ

 

happybasket-3

คัดสรรผักสดคุณภาพพรีเมี่ยม 4 ชนิด คือ คอส, เร้ดโอ๊ค, กรีนโอ๊ค และ ฟิลเล่ มาพร้อมกับน้ำสลัดโฮมเมดสุดพิเศษ 2 ขวด ที่มีให้เลือกถึง 6 รสชาติ ได้แก่ น้ำสลัดซีซาร์, น้ำสลัดซีฟู้ด, น้ำสลัดโหระพา, น้ำสลัดงาญี่ปุ่น, น้ำสลัดซีอิ๊วญี่ปุ่น และ น้ำสลัดทรัฟเฟิล (สามารถเลือกได้ 2 รสชาติ) เพื่อส่งมอบความสุขและสุขภาพดีให้แก่คนที่คุณรัก ในราคาเริ่มต้นเพียง 699 บาท หรือหากต้องการเพิ่มของขวัญเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ ก็สามารถเพิ่ม Gift Voucher มูลค่า 500 บาท ได้ในราคาพิเศษเพียง 1,099 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมค่าจัดส่ง และจัดส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อ 10 กระเช้าขึ้นไป)

happybasket-4

ใครที่กำลังมองหาของขวัญพิเศษ ขอแนะนำ "แฮปปี้บาสเก็ต (Happy Basket)" มอบให้กับคนที่คุณรัก โดยสามารถสั่งจองผ่านช่องทาง LineOA : @Salad Factory : https://lin.ee/nAy1OmQ (ระยะเวลาในการจัดส่ง 1-3 วันหลังจากสั่งซื้อ)

พร้อมส่งความสุขพร้อมสุขภาพดีง่าย ๆ พร้อมส่งวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/saladfactoryofthailand

happybasket-1