แฟนไทย-เทศนับ 4 พันคน ตบเท้าร่วมงาน “Kolour in the Park 2019”

ผ่านไปแล้วกับอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีกลางแจ้งที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก กับงาน “ คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค 2019 ” (Kolour In The Park 2019) เป็นการจัดงานปีที่ 5 แล้ว ที่ ไทยเวคพาร์ค ลำลูกกาคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา

ซึ่งมีคนมาร่วมงานกว่าสี่พันคน กับศิลปินหลากหลายแนวเพลงที่สุดเท่าที่เคยมีมาถึงสามเวที และหลากหลายกิจกรรมที่สร้างความสุขให้กับผู้ร่วมงาน อาทิ บริการนวดฟรี เล่นฮูลาฮูป ว่ายน้ำ รวมถึงอาหารจากร้านดังๆ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศดีๆ ของงาน

โดยเวทีหลักที่มีสไตล์และโปรดักชั่นอลังการแบบใหม่ ล่าสุดยังได้รวบรวมการแสดงสด จากศิลปินครอบคลุมไปถึงแนวเพลงอิเล็คโทรนิกส์ อินดี้ของ Yung Bae และ SG Lewis ที่ทำให้ทุกคนตื่นตะลึงด้วยการแสดงสดที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายเฮาส์ ดิสโก้ แจ๊ส ฮิพฮอพ อิเล็กโทรนิกาของ SG Lewis และ Masego ผู้ผสมผสาน ดนตรีแซกโซโฟน เสียงร้อง เสียงแรพ และดนตรีสไตล์ดีเจเข้าด้วยกัน

ในขณะที่เวที ‘Shelter’ ยังคงรักษากลิ่นอายดั้งเดิมของ คัลเลอร์ฯ ไว้เป็นอย่างดีกับแนวเพลงเฮาส์และเทคโน ด้วย Floy Levine ที่ผสมผสานดนตรีสไตล์แอฟริกันบ้านเกิดของเขากับเพลงแนวเฮาส์ และเทคโนเฮาส์อย่างลงตัว ศิลปินดูโอ Fur Coat ที่ทำให้คนดูตื่นตะลึงด้วยท่วงทำนองเพลงแนวเมโลดิกเทคโน ที่มีกลิ่นอายสไตล์ลาตินอเมริกา สาวชาวเบลเยี่ยมที่พาแขกที่มาร่วมงานหลุดลอยไปกันท่วงทำนองเพลง Acid Techno ที่ดุเดือดทรงพลัง

และสุดท้ายเวที Water Stage ที่เป็นแหล่งรวมสาวกชาวเวคบอร์ด และเป็นที่อาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดไพรเวท

keyboard_arrow_up