เลือดอาบบนสังเวียนแห่งศักดิ์ศรี ‘Phtros Papoutsakis’ นักชกออสซี่ แชมป์ประจำสัปดาห์ที่ 11

ยกเดียวไม่มียื้อ มวยยกเดียว RealHero เข้าสู่สัปดาห์ที่ 11 กับ 8 นักมวยไทย รุ่น 62 กิโลกรัม เปิดศึกสังเวียนแห่งศักดิ์ศรี ในรายการ “ศึกช้างมวยไทย RealHero” ประกอบด้วย นักชกจากไทยแลนด์ พลังรัก ป.ผาสุข และ เขาวงกต ป.พรมมินทร์, นักชกรัสเซีย Alexey Balyko, นักชกตูนีเซีย Fahdi Khaled, นักชกลาว Khamphou Aloun, นักชกเวียดนาม Nyuyen Thuy, นักชกอุซเบกิสถาน Ilhomjon Rustamov และ นักชกออสเตรเลีย Phtros Papoutsakis

เริ่มปล่อยหมัดคู่ที่ 1 ในรอบคัดเลือกเป็นการพบกันของ นักชกจากประเทศไทย พลังรัก ป.ผาสุข (มุมดำ) และ นักชกจากรัสเซีย Alexey Balyko (มุมทอง) ผลปรากฏว่า Alexey Balyko เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ แต่เนื่องจากนักมวยมีปัญหาน้ำหนักเกิน ทำให้ พลังรัก ป.ผาสุข ได้เข้าไปชกในรอบต่อไปแทน

คู่ที่ 2 ในรอบคัดเลือกเป็นการพบกันของ นักชกจากประเทศลาว Khamphou Aloun (มุมดำ) และ นักชกชาวอุซเบกิสถาน Ilhomjon Rustamov (มุมทอง) ผลปรากฏว่า นักชกจากประเทศลาว Khamphou Aloun เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้

คู่ที่ 3 ในรอบคัดเลือกเป็นการพบกันของ นักชกจากประเทศไทย เขาวงกต ป.พรมมินทร์ (มุมดำ) และ นักชกตูนีเซีย Fahdi Khaled (มุมทอง) ผลปรากฏว่า เขาวงกต ป.พรมมินทร์ เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ และคู่ที่ 4 ในรอบคัดเลือกเป็นการพบกันของ นักชกชาวเวียดนาม Nyuyen Thuy (มุมดำ) และ นักชกจากออสเตรเลีย Phtros Papoutsakis (มุมทอง) ผลปรากฏว่า Phtros Papoutsakis เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนไปได้

เข้าสู่รอบ Semi-final คู่ที่ 1 เป็นการพบกันของ นักชกชาวไทย พลังรัก ป.ผาสุข (มุมดำ) และ นักชกจากประเทศลาว Khamphou Aloun (มุมทอง) ผลปรากฏว่า Khamphou Aloun เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ และ คู่ที่ 2 ในรอบ Semi-final เป็นการพบกันของ นักชกชาวไทย เขาวงกต ป.พรมมินทร์ (มุมดำ) และ นักชกชาวออสเตรเลีย Phtros Papoutsakis (มุมทอง) ผลปรากฏว่า Phtros Papoutsakis เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้

และถึงเวลาของรอบ Final รุ่น 62 กิโลกรัม เป็นการพบกันของนักชกจากประเทศลาว Khamphou Aloun (มุมดำ) และ นักชกชาวออสเตรเลีย Phtros Papoutsakis (มุมทอง) ผลปรากฏว่า Phtros Papoutsakis เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้

พบกับการปะทะเดือดของมวยไทยรูปแบบใหม่ “มวยยกเดียว Real Hero” ในการถ่ายทอดสด “ศึกช้างมวยไทย Real Hero” จากเวทีเดอะสเตจ @เอเชียทีค ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00-18.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34.

keyboard_arrow_up