“ดีเจพี่อ้อย” ขอโทษ “นุ่น-ต๊อด” แจง “เขตต์” เจตนาดี (คลิป)

กลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันที หลังจากที่นักแสดงหนุ่มเขตต์ ฐานทัพ ไปออกรายการหนึ่ง โดยมีการพูดถึงเรื่องราวความรักในอดีต ซึ่งคนโฟกัสไปว่าอาจจะเป็น นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี เพราะทั้งคู่เคยจิ้นกันมาก่อน ซึ่งยิ่งตอกย้ำว่าเป็นเรื่องจริงเข้าไปอีกเมื่อ สาวนุ่น ออกมาโพสต์สั้น ๆ ในไอจีของเธอว่า “ว๊อทททททททท” พร้อมให้สัมภาษณ์ว่าเลือกถูกคนแล้ว ทำเอาหนุ่มต๊อด สามีของสาวนุ่น โดดมาร่วมวงดราม่าด้วยเพราะเจ้าตัวก็โพสต์ลงเฟซบุ๊กว่า “เงินหมดสิเรา”

ล่าสุด ดีเจพี่อ้อย ซึ่งเป็นพิธีกรในรายการวันนั้น เจ้าตัวก็บอกว่าได้เห็นดราม่าดังกล่าวแล้ว ในฐานะที่เป็นพิธีกรในวันนั้น ต้องขอโทษด้วย ถ้าทำให้ระคายหัวใจของใคร แต่หากใครได้ดูรายการในวันนั้นตั้งแต่ต้นจนจบ จะเห็นว่าไม่มีประเด็นไหนไปกระทบใคร เพราะรายการของตน ไม่ใช่รายการข่าวบันเทิงที่ต้องตามแฉ ตนก็ยังแอบงงเล็กน้อยที่กลายเป็นดราม่า

วันนั้นที่คุยกันในรายการ เป็นประเด็นของคุณเขตต์และภรรยา ไม่มีส่วนไหนที่พูดถึงรักครั้งเก่าให้ไปกระทบกระเทือนใคร คุณเขตต์บอกว่าทุกอย่างเกิดจากตัวเอง ซึ่งตนก็รู้ดีว่าไม่ควรไปแตะรักครั้งเก่ามาก เพราะภรรยาคุณเขตต์ก็อยู่ในรายการด้วย และคนรักเก่าก็มีครอบครัวแล้ว

ในส่วนของที่มีการขายของหลังรายการ ก็เหมือนกับรายการทีวีอื่น ๆ ทั่วไป อาจจะมีการแปลเจตนาผิดไป ซึ่งตนขอยืนยันว่า คุณเขตต์ไม่ได้ต้องการเอารักครั้งเก่ามาหากิน เพราะมันแยกส่วนกันค่อนข้างชัดเจน ระหว่างเนื้อหาในรายการ และช่วงขายของ อีกทั้งคุณเขตต์ยังไม่ได้มีการพูดไม่ให้เกียรติรักครั้งเก่าแต่อย่างใดเลย

โดยที่เป็นประเด็นดราม่าอยู่ตอนนี้ ตนเชื่อว่าหลายคนยังไม่ได้ดู แต่พอมีคนเฮไปทางความเห็นนี้ คนก็เลยเฮตาม ตนเลยอยากวอนให้ไปดูก่อน หากได้ดูแล้วตนเชื่อว่าต้องเข้าใจเจตนาดีของคุณเขตต์อย่างแน่นอน

 

keyboard_arrow_up