“ณเดชน์-ญาญ่า“ แดนซ์ถึงพริกถึงขิงใน คอนเสิร์ต “The Real NADECH” (คลิป)

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต The Real NADECH Concert คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต ของนักแสดงหนุ่ม ณเดชณ์ คูกิมิยะ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 19-20 พฤษภาคม ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

โดยคอนเสิร์ตเปิดเวทีด้วยเพลงช็อต หนุ่มณเดชน์กระโดดขึ้นมาจากเวที พร้อมกับเต้นสุดพลัง ท่ามกลางแสง สี เสียง จัดเต็มแบบอลังการงานสร้าง จากนั้นก็เปลี่ยนลุคไม่ซ้ำมากกว่า 6 ลุค ครบรส ทั้งเพลงร็อค อีสาน และสากล เรียกว่าคอนเสิร์ตทั้งหมด 3 ชั่วโมง เต็มอิ่มแบบสุด ๆ


สำหรับแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตนี้อัดแน่นถึง 6 คนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ก้อง สหรัฐ, อี๊ด โปงลาง, ปั๊ป โปเตโต้, Urboy TJ, แอม เสาวลักษณ์ และที่ทุกคนรอคอยอย่างญาญ่า อุรัสยา


ซึ่งช่วงที่ ณเดชน์ และ ญาญ่า ร้องเพลงด้วยกัน เรียกเสียงกรี๊ดได้ลั่นสนั่นฮอลล์ โดยเฉพาะเพลง Versace on the floor ที่สร้างความฟินให้กับแฟนคลับ NY เป็นอย่างมาก เนื่องจากท่าเต้นของทั้งคู่เร้าร้อนสุดๆ ถึงเนื้อถึงตัวแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน

นอกจากนี้ ก็ยังมีเซอร์ไพรส์เล็กของณเดชน์ ที่มอบให้กับแฟนคลับด้วยการ ร้องเพลง มีค่าเพราะมีเธอ ซึ่งเป็นเพลงให้แฟนคลับโดยเฉพาะ แล้วก็ร้องให้ฟังเป็นที่นี่ที่แรก


นอกจากความฟิน ความมัน ความสนุก ที่ทุกคนได้รับไปแล้ว ยังได้อิ่มบุญอีกด้วย เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี เพื่อนำไปสนับสนุนการศึกษาและอาชีพให้แก่สตรีผู้ด้อยโอกาส

keyboard_arrow_up