“มินดา” ลั่น “แช็ค ชุมแพ” โกหกจนเป็นนิสัย (คลิป)

สำหรับเรื่องราวที่ทำเอาหลายคนงงตาแตก เมื่อนักร้องวัยรุ่นชื่อดังแซ็ค ชุมแพ ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าชอบผู้ชาย แต่แล้วอยู่ ๆ ก็กลับคำ บอกว่าแค่พูดไปขำ ๆ ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ พร้อมขอโทษสื่อ ในช่วงเวลานั้นเองอดีตแฟนสาวของหนุ่มแซ็คอย่างมินดา ก็ออกมาโพสต์ไอจีเป็นรูปสะตอ ชาวเน็ตก็เลยมองว่า เธอต้องการสื่อถึงอดีตแฟนหนุ่มแน่นอน

ล่าสุดมินดา บอกกับทีมข่าวบันเทิง อมรินทร์ ทีวี ว่า ที่โพสต์ภาพสะตอไม่ได้สื่อถึงแซ็ค แต่เป็นเรื่องธุรกิจของตน เพราะตอนนั้นกำลังมีปัญหากับคู่แข่งทางธุรกิจ ซึ่งในตอนนั้นตนยังไม่ได้เห็นข่าวของแซ็คด้วยซ้ำ ตนจึงรีบโพสต์ชี้แจงในโพสต์ต่อมาทันทีว่าอย่าเอาตนไปโยงเรื่องนี้

จากนั้นนักข่าวก็ถามย้อนกลับไปว่าตอนที่แซ็คออกมาบอกว่าชอบผู้ชายรู้สึกยังไงบ้าง มินดาก็บอกว่า เขาน่าจะพูดเล่น เพราะเขาเป็นคนแบบนี้ ชอบพูดเล่นบ้างจริงบ้าง จนบางทีไม่รู้อันไหนจริงอันไหนเล่น ซึ่งการที่โดนสังคมวิพากษ์วิจารณ์ขนาดนี้ ก็เพราะเขาทำตัวเขาเอง เนื่องจากหากไม่อยากตอบถึงเรื่องตนแล้ว ก็ยังมีอีกหลายวิธีที่จะเบี่ยงประเด็น ไม่น่าจะโกหกจนกลายเป็นเรื่องขนาดนี้ สำหรับเหตุการณ์นี้ตนก็ยังรู้สึกเป็นห่วงอยู่ แต่ก็คิดว่าจะเป็นบทเรียนให้กับเขาได้ ว่าต่อไปมีอะไรต้องพูดความจริง

นักข่าวถามต่ออีกว่าหากต้องร่วมงานกับแซ็คจะโอเคไหม มินดา ก็เผยว่า เรื่องงานและเรื่องส่วนตัวตนแยกแยะได้ ตนสามารถเจอและร่วมงานได้ แต่อยู่ที่ว่าเขาจะกล้าร่วมงานกับตนไหม

นอกจากนี้ มินดา ยังได้เผยถึงเรื่องที่แซ็คฟ้องร้องพี่สาวของเธอในข้อหาหมิ่นประมาท ว่า ที่แซ็คบอกว่าไม่รู้เรื่องเพราะผู้ใหญ่เป็นคนจัดการ ตนมองว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้ เนื่องจากหมายเรียกที่ได้รับ มีชื่อเขาเป็นผู้มอบให้ทนายมาจัดการ ซึ่งในเรื่องคดีนี้ตนก็มั่นใจว่าจะชนะแน่นอน เพราะหลักฐานที่เขาเอามามีทั้งของปลอม และของจริงที่แสดงไม่หมด ตนต้องเดินหน้าสู้เต็มที่ เพราะเขาเป็นฝ่ายส่งหมายเรียกมาก่อน ตนก็ยังงงที่เขาเคยให้สัมภาษณ์ว่าจะจบ ยอมรับว่าเสียความรู้สึก ที่บอกว่าจะจบแต่สุดท้ายก็มาฟ้องร้องพวกตน

สุดท้ายเธอบอกด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า ตอนนี้ตนเดินหน้าแล้ว พร้อมเปิดใจให้กับรักครั้งใหม่ แต่ยังไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบเลย ส่วนใหญ่เข้ามาในสไตล์พี่มีเงินให้นะ ตนไม่ได้ต้องการแบบนี้ ส่วนรักครั้งเก่าก็ลืมได้แล้ว

keyboard_arrow_up