“ดีเจเผือก” เผยปีนี้งดฉลองวาเลนไทน์ เหตุภรรยาท้องแก่ (คลิป)

ใกล้จะวาเลนไทน์แล้ว หลายคู่ในวงการบันเทิง ก็มักจะโชว์ความหวานแบบฉ่ำ ๆ ให้ต้องอิจฉาตาร้อนกันแทบทุกปี ล่าสุด เจอดีเจเผือก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่รักภรรยาสาวคนสวยเอามาก ๆ ก็เลยต้องถามว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะไปไหน แล้วก็ทำอะไรกัน

“ปีนี้น่าจะเป็นวาเลนไทน์ปีแรกที่คงจะไม่ได้ทำอะไรเลย อย่างมากก็คงไปทานข้าว เพราะเหมือนเราไปโฟกัสเรื่องลูก เราก็เลยรู้สึกว่าวาเลนไทน์ปีนี้อาจจะเบา ๆ หน่อย เพราะว่าดอกไม้เขาก็ไม่อยากได้ เขาบอกเปลือง เหมือนมันโตแล้วมั้งก็เลยให้ความสำคัญกับวันนี้น้อยลง แต่ไม่ใช่ว่าไม่ได้ให้เลยนะก็คงเหลือไปนั่งทานข้าวในร้านพิเศษ“

หลายคนคาดหวังว่าจะมีเซอร์ไพรส์เพราะดูเป็นคนรักภรรยามาก “รักก็รักนะ แต่ไม่ค่อยเซอร์ไพรส์หรือโรแมนติก อยู่ด้วยกันก็จะแกล้งกัน แซวกันไม่ได้หวาน“

เรียกได้ว่าเราดูแลกันทุกวัน “ดูแลทุกวันจนเป็นเรื่องปกติ“

นวดก็คือนวดทุกวัน “เห็นหรอ นิ้วหักหมดแล้วเนี่ย นวดมาหลายปีแล้วครับตั้งแต่คบกัน“

เราไปเรียนนวดมา “ผมเป็นคนนวดไม่เป็น มาเป็นก็ตอนได้ลูกจ๋าเป็นภรรยา เขาบอกเรานวดดี แล้วเราก็เหมือนฝึกฝนทุกวันก็เริ่มรู้ว่าเส้นอยู่ตรงไหน (โชว์นิ้ว) นี่คือนิ้วที่ใช้นวดประจำ อีกนิดนึงก็เหมือนจะไม่ครบ 32 แล้ว นวดแบบนี้มาประมาณเจ็ดปีกว่า“

ภรรยาว่ายังไง “ปลาบปลื้ม นอนไม่หลับถ้าผมไม่นวด ทุกวันนี้ยิ่งต้องนวด เพราะเขาท้องแล้วเขาปวดตัวปวดหลังปวดขาปวดทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้าก็เลยต้องนวด“

ใช้เวลาวันละกี่นาที “ก่อนนอน ประมาณ 10-15 นาที ถ้าเป็นชั่วโมงคงตายก่อน“

แล้วภรรยาทำอะไรตอบแทนบ้าง “ถ้าเอาให้เห็นภาพเลยก็คือการที่เขาตั้งท้องให้เรา เพราะว่าต้องเตรียมตัวตั้งแต่ก่อนจะท้อง ต้องเปลี่ยนแปลงอาหารการกิน เวลานอน แม้กระทั่งท่านอน แล้วยังต้องเจอกับการแพ้ท้องอย่างรุนแรง ร้องไห้ทุกวัน มันทรมารเขา สภาพร่างกายเขาก็เปลี่ยนไปหมดตัวใหญ่ขึ้น อาการจุกจิกเยอะมาก แล้วเรารู้สึกว่าเขาอดทน ปกติลูกจ๋าจะเป็นคนไม่อดทนกับความทรมานสักเท่าไหร่ เมารถนิดเดียวก็งอแงแล้ว แต่เขาต้องอยู่กับอาการแพ้ท้องเป็นเดือนๆ เราก็รู้สึกว่าเขาทำเพื่อเราทำเพื่อลูก“

วาเลนไทน์นี้ก็เลยจะเรียบง่าย “ก็คุยกันว่าจะเอายังไงดีจะวาเลนไทน์แล้ว ก็ตกลงกันแล้วว่าเดี๋ยวจะไปจองร้านอาหาร ซึ่งเดี๋ยวเขาจะเป็นคนไปจัดการ เพราะผมไม่ค่อยมีความรู้เรื่องนี้“

keyboard_arrow_up