ตามติดสนิทซุปตาร์ : หมู อาซาว่า (คลิป)

สำหรับ รายการ APOP บันเทิง 34 ช่วง ตามติดสนิทซุปตาร์ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.30 – 20.00 น. โดยมีนักข่าวเจ้าเสน่ห์ ปอร์เช่ นันท์นภัส เป็นพิธีกร ในวันนี้ก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นเคยเพราะไปคว้าซุปตาร์คิวทองอย่าง หมู อาซาว่า มาได้สำเร็จ

โดยเจ้าตัวนัด ปอร์เช่ ที่ซึ่งเปรียบเสมือนเซฟเฮาท์ส่วนตัว เพราะที่นั่นคือศูนย์บัญชาการของแบรนด์ทั้งหมดในอาซาว่า กรุ๊ป ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท และวันนี้ ปอร์เช่ ก็ทำการบ้านมาอย่างดี ทราบว่า พี่หมู ของเรามีแว่นตาเหมือนเป็นอีกหนึ่งอวัยวะ จึงได้สวมแว่นตาสุดปังมาสู้ด้วย แต่เมื่อเจอแว่นของ พี่หมู แล้วก็แพ้ราบคาบ

พี่หมู ได้บอกกับ ปอร์เช่ ว่าวันว่าง ๆ ที่ไม่ได้ไปถ่ายรายการ ก็มักจะสิงอยู่ที่ห้องทำงานชั้น 5 ของ บริษัท อาซาว่า หลังจากที่ ปอร์เช่ สำรวจสอดส่องที่ห้องประจำของ พี่หมู แล้วก็รู้เลยว่านี่คือห้องของคนทำงานจริง ๆ สมแล้วที่ชนะแคมเปญจากรายการชื่อดังติดกันถึง 3 วีค ซึ่งคนอื่นไม่เคยทำได้เลย

นอกเหนือจากงานจำพวกดีไซเนอร์ พี่หมู บอกว่ายังทำอีกหลาย ไม่ว่าจะเป็นที่ปรึกษา เป็นวิทยากร และอีกมากมาย จนหลายคนขนามนาม พี่หมู ว่าเป็นคนนอนปีละ 2 หน เนื่องจากหยิบจับทำหลายอย่างมาก ๆ แต่ พี่หมู ก็บอกว่าความลับว่าจะนอนได้ดีและหลับสนิทจริง ๆ ก็ตอนอยู่บนเครื่องบิน แหม่ ช่างสวนทางกับคนอื่นจริง ๆ นะเนี้ย

หลังจากนั้น พี่หมู ก็ได้พาเดินทัวร์ทุกห้องสำคัญในบริษัท ที่ทำ ปอร์เช่ ถึงกับอ้าปากค้างไปเลยก็คือ ห้องสำหรับตัดชุดเจ้าสาว เป็นห้องสุดหรูสีขาวตัดด้วยสีทอง จะหรูหราขนาดไหน ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

keyboard_arrow_up