เดือด ! “หนุ่ม คงกะพัน” ลั่นถ้าเป็นเมื่อก่อนสวนกลับแน่ (คลิป)

อีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่อยู่ๆก็มีงานเข้าเต็ม ๆ ก็คือนักแสดงรุ่นใหญ่ หนุ่ม คงกะพัน เพราะเมื่อวันที่ 10 ธ.ค. ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัว ระบายความในใจ ว่า “ ผมจอดรถบนถนนส่วนกลางของหมู่บ้านผม โดนเพื่อนด่ากวนตีนแถมจะต่อยผม “

ล่าสุด (20 ธ.ค. 61) ได้เจอกับเจ้าตัวพอดี ก็เลยขอย้อนถามไปถึงเหตุการณ์ในวันนั้น มันเป็นยังไงมายังไง เล่าให้ฟังหน่อยสิค๊าาา

“ไม่มีอะไรครับ น้อยใจ งอน ๆ ที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องของการจอดรถ ในหมู่บ้านจะมีถนนส่วนกลาง แล้วที่พี่ไปจอดรถบังเอิญเป็นกำแพงบ้านเขา เพราะว่ามันร่ม เรากลับบ้านมาตอนบ่าย ๆ ไม่อยากเอารถเข้าบ้านเลยเพราะกลัวลูกหมาตัวเล็ก ๆ สี่ตัวจะวิ่งออกมา ถ้าเรากลับมาแป๊บ ๆ ก็จะจอดรถหน้าบ้าน ซึ่งเราก็ไม่ได้จอดประจำ บังเอิญแกกลับมาแล้วคงเห็นรถเราไปจอดที่ ๆ เขาเคยจอดประจำ แต่จริง ๆ มันก็ตั้งเยอะตั้งแยะให้จอด เขาก็งอนแล้วก็เดินมาดุเรา ด่าแรงเลยว่ากวนตีนหรอ เราก็ตกใจว่าทำไมต้องพูดขนาดนี้เพราะครั้งแรกเอง

เขาก็เหมือนจะต่อยพี่ แต่เราก็ไม่ใช่คนเกเรก็บอกครับ ๆ แล้วก็บอกว่าต่อไปไม่จอดแล้วก็ได้ แล้วก็บอกว่าอันนี้มันที่ของเราไม่ใช่หรอครับ แล้วก็ถามเขาว่าตรงนี้พี่ซื้อโฉนดออกมาอีกฉบับหนึ่งหรอ เขาก็หาว่าเราไปกวนก็เลยโกรธขึ้นมาอีก ก็เลยบอกเขาว่าต้องทำความเข้าใจก่อนว่าอันนี้มันถนนของเราไม่ใช่ถนนของพี่นะ เราก็พูดดี ๆ แล้วบอกว่าผมก็จ่ายค่าส่วนกลางบ้านผมสองหลังผมจ่ายเยอะกว่าพี่อีก ก็พูดด้วยอารมณ์น้อยใจ“

เขารู้ไหมว่าเราเป็นดารา

“รู้จักกันดี ปกติก็ทักทายสวัสดีกันปกติดีเนี่ยแหละ แต่ผมว่าบางทีสังคมปัจจุบันมันทำให้ป่วยอาจจะอารมณ์ร้อน “

นาทีนั้นเคยคิดจะสวนกลับไหม

“ไม่กล้าทำเพราะเราก็โตแล้ว แล้วเรายังเป็นนักแสดงอีก ถ้าไปมีเรื่องมีราวกับใครก็เป็นข่าวไม่ดี แล้วพี่หนุ่มก็โตแล้วมีลูกแล้ว แล้วเราก็ไม่ใช่วัยรุ่นที่จะทะเลาะกับชาวบ้าน แต่ถ้าเป็นช่วงวัยรุ่นไม่แน่นะว่าเราจะควบคุมอารมณ์ตัวเองได้หรือเปล่าไม่รู้ แต่นี้เราก็โตแล้วก็เลยบ่นไปด้วยความน้อยใจ“

 

keyboard_arrow_up