“นก สินใจ” เผย “นก ฉัตรชัย” ปลอดภัยแล้วหลังผ่าตัดด่วน ! (คลิป)

นาน ๆ จะได้เจอนักแสดงรุ่นใหญ่ นก สินใจ สักที ก็เลยเข้าไปอัปเดตชีวิตตอนนี้สักหน่อย ก็เลยได้รู้ข่าวช็อกว่า สามีอย่างนก ฉัตรชัย ถูกหามส่งโรงพยาบาลแบบด่วน ๆ และผ่าตัดทันทีเลย โดยเธอเล่าว่าสาเหตุนั้นมาจากไส้ติ่งอักเสบ แต่ตอนนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม แถมออกกองทำงานแล้วด้วย ไปฟังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากปากพี่นกกันค่ะ

“ คือเป็นไส้ติ่ง คืนก่อนหน้านั้นก็ไปดูนกเล่นรอบกาล่าลอดลายมังกร ตอนเช้าต้องไปถ่ายละครที่ปากช่อง เขาก็ส่งแมสเสจมาหาเพราะว่านกไม่ได้ไปกองวันนั้น เขาก็บอกว่ารู้สึกปวดท้องซึ่งตอนนั้นอยู่กองแล้ว แต่พอดีมีหมอก้องอยู่ในกอง เขาก็ให้กินยาฆ่าเชื้อกินโน้นกินนี่ พอตอนสายๆเขาก็บอกว่าไม่ไหวเพราะว่ามันเจ็บมาก ก็เลยไปโรงพยาบาลกรุงเทพที่ปากช่อง พอเช็กไปเช็กมาก็เป็นไส้ติ่งอักเสบ เขาก็โทรกลับมาถามว่าเอายังไงดี กลับมาผ่ากรุงเทพไหม เราก็ถามเขาว่าไหวไหมเขาก็บอกว่าไม่ไหวมันปวดมาก เราก็บอกเขาว่าถ้ามั่นใจก็ผ่าที่นั่นเลยอย่าทรมาน เขาก็เลยตัดสินใจผ่าก็แข็งแรงมากค่ะ วันรุ่งขึ้นก็ตื่นมาคุยดีนอนอยู่คืนเดียวเองค่ะนางก็บ่นว่าอยากจะกลับบ้านแล้ว เพราะกองถ่ายเขาก็ถ่ายอยู่แค่สองวัน ก็พักอยู่สี่ห้าวันประชุมแล้วก็ออกกองเลย “

สาเหตุเกิดจากอะไร ?

“ ไม่แน่ใจอาจจะอักเสบมานานแล้ว แต่มันก็เพิ่งจะมากำเริบ แต่ก็ไม่ร้ายแรงอะไรไม่ถึงกับแตก ก็โชคดีที่มีโรงพยาบาลอยู่ตรงนั้น “

ตอนนี้ปลอดภัย ?

“ ออกกองแล้วค่ะไปราชบุรีมาสี่วัน “

หมอมีบอกไหมว่าถ้ามาช้ากว่านี้อาจจะแตกได้ ?

“ ก็ไม่ถึงขนาดนั้นแต่ส่งลูกสาวไปพอดีตอนนั้นนกติดถ่ายละคร ลูกสาวก็ขับรถไปหาเลยที่ปากช่อง พอผ่าตัดออกมาเขาก็บอกเราว่ามันบวมอักเสบค่อนข้างเยอะ ถ้าไม่ปวดตอนนั้นหรือรอจนถึงเย็น นกว่าก็คงมีแตก โชคดีที่เขาตัดสินใจว่าไปโรงพยาบาลดีกว่า “

ตอนนี้ต้องดูแลอะไรเป็นพิเศษไหม ?

“ ไม่เลยค่ะ ปกติแล้วเลย ทำงาน ไม่ต้องห่วงอะไรแล้วเลย “

คุณหมอห้ามอะไรไหม ?

“ ไม่เลยค่ะ ไม่เป็นไรเลยแข็งแรงมากค่ะ “

เห็นตอนนี้ดูเราติดหลานมาก ?

“ กำลังโต สี่ขวบจะห้าขวบแล้วก็คุยเป็นเรื่องเป็นราว อยู่อนุบาลสองแล้วเราก็กำลังเตรียมตัวว่าเขาจะเรียนต่ออะไร จะเข้าประถมที่ไหน “

แพลนอนาคตล่วงหน้าไว้แล้ว ?

“ คงต้องแพลน หลานแล้วไม่ใช่ลูก ต่อไปจะเป็นยังไง “

เล็งที่ไหนไว้บ้าง ?

“ ดูไว้หลายที่ “

มีอยากให้หลานเข้าวงการไหม ?

“ มันคงไม่ถึงขนาดนั้น พี่นกชายชอบสอนเขาเล่นบู๊ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสตรงนี้อยากให้เขาเรียนหนังสือมากกว่า “

มีแววไหม ?

“ ตอนนี้ก็คงไม่ เล่นไปเรื่อย ๆ มากกว่า “

ตอนพี่นก ฉัตรชัย ป่วยเขามาช่วยดูแลไหม ?

“ เขาก็บอกจะไม่นอนกับปู่ เดี๋ยวนอนดิ้น กลัวไปโดนแผล เขาก็ชื่นใจ “

 

keyboard_arrow_up