“ปราง กัญญ์ณรัณ” เผยความฝันอยากเป็นนักร้อง ! (คลิป)

ไม่เห็นกับตาคงจะไม่เชื่อว่านักแสดงสาวปราง กัญญ์ณรัณ มีความสามารถรอบด้าน ไม่ใช่แค่แสดงละครเก่งอย่างเดียว แต่ยังร้องเพลง แดนซ์ และเล่นไวโอลินได้อย่างมืออาชีพสุดๆ ทำเอาหลายคนถึงกับออกปากชมว่าครบเครื่องจริง ๆสำหรับผู้หญิงคนนี้

ล่าสุด (28 พ.ย. 61) ได้เจอสาวปราง ก็เลยเข้าไปชื่นชมในความเก่งของเธอ ซึ่งก็ได้รู้ความลับมาบางอย่าง ว่าจริง ๆ แล้ว เธอไม่ได้อยากเป็นนักแสดงหรอกนะคะ แต่อยากจะเป็นอะไร ไปฟังกันค่าาาา

“ขอบคุณมากค่ะ ต้องขอบคุณพี่เบิร์ดที่ให้โอกาสด้วย เพราะว่าถ้าไม่มีโอกาสนี้ ก็คงจะไม่มีโอกาสได้โชว์ความสามารถหลายๆด้าน ที่เห็นกันบนเวทีค่ะ“

การเล่นไวโอลินคือเราเรียนมา ?

“จริง ๆ ก็เรียนมาตั้งแต่เด็กสมัยมัธยม แต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้แสดงออกมาให้คนเห็นได้เต็มที่ ก็เพิ่งจะมีคอนเสิร์ตพี่เบิร์ดเนี่ยแหละเป็นที่แรก“

คือเราเรียนจริงจังเลย ?

“ตอนเด็ก ๆ ใช่ค่ะ โตขึ้นมาก็ไม่ได้เรียนแล้ว“

แบบนี้ก็ต้องเคาะสนิม ?

“นิดนึงค่ะ เพราะว่าพี่เบิร์ดให้โจทย์ยากมากค่ะ มันเป็นเมโลดี้ที่ค่อนข้างยากมาก ก็เครียดอยู่พักหนึ่งเหมือนกัน แต่ก็เต็มที่เพราะว่ามันคือโอกาสครั้งหนึ่ง อาจจะเป็นครั้งเดียวในชีวิตเลยก็ได้ ที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ขนาดนี้ เราก็เต็มที่ค่ะ“

ทำไมถึงเลือกเรา ?

“อยากฝากไปถามเหมือนกันค่ะ“

ตื่นเต้นไหม ?

“ตื่นเต้นมากสิคะ ไม่เคยหยุดตื่นเต้น ก่อนขึ้นโชว์ก็ตื่นเต้นทุกวัน ไม่รู้สิคะมันเป็นความฝันตั้งแต่เด็ก ๆ ด้วย กับการร้องเพลงให้คนทั่วประเทศฟังขนาดนั้น“

เป็นความฝันของเราตั้งแต่เด็กเลย ?

“ใช่ค่ะ เพราะจริง ๆ ตอนเด็ก ๆ ชอบร้องเพลง เคยพูดว่าครั้งหนึ่งอยากขึ้นคอนเสิร์ต ไม่ต้องเป็นคอนเสิร์ตของตัวเองก็ได้เพราะอาจจะไม่ได้เป็นนักร้อง แต่ครั้งหนึ่งก็อยากมีโอกาสได้ร้องเพลงให้คนเยอะ ๆ ฟัง“

ยังมีความสามารถด้านอื่นอีกไหมที่คนยังไม่เห็น ?

“หมดแล้วค่ะ พี่เบิร์ดได้ขุดออกมาหมดแม็กแล้ว ทั้งร้อง เต้น มาหมดแล้วค่ะ“

จะมีอะไรให้เซอร์ไพรส์อีกไหม ?

“เดี๋ยวขอไปฝึกก่อนนะคะ“

 

keyboard_arrow_up